Loading: Siêu bò Lamborghini Huracan được cấp giấy phép làm taxi

Siêu bò Lamborghini Huracan được cấp giấy phép làm taxi

Siêu xe Lamborghini Huracan đã được cấp giấy phép taxi để sử dụng cho một số dịch vụ chuyên chở đặc biệt.

Mới đây, Hội đồng Thành phố Lincoln đã cấp giấy phép taxi cho một chiếc Lamborghini Huracan thuộc sở hữu công ty Handsome Cabs. Khác với chiếc đầu tiên mang ngoại thất xanh cốm, siêu xe Huracan được cấp phép chạy taxi ở thành phố Lincoln sẽ chỉ được hành nghề trong những dịp đặc biệt.

Lamborghini Huracan được cấp giấy phép làm taxi.

Việc làm này được cho "không bình thường", vì với chỉ 2 ghế ngồi những chiếc siêu xe như Huracan không thể làm dịch vụ đưa đón hành khách tốt như những chiếc taxi thông thường khác. Nhưng được biết chiếc siêu xe này chỉ được sử dụng trong điều kiện đặc biệt và chỉ cho các dịch vụ giới hạn. Ví dụ, vào những dịp đặc biệt như đám cưới, hay một giám đốc điều hành công ty muốn gây ấn tượng với một khách hàng tiềm năng.

Bên cạnh đó, việc cấp phép hành nghề taxi cho chiếc siêu xe Lamborghini Huracan sẽ thu hút sự chú ý trên toàn thế giới về thành phố Lincoln và qua đó có thể khiến một lượng lớn khách du lịch tìm đến đây để trải nghiệm dịch vụ này. Hiện vẫn chưa rõ giá cước dành cho chiếc Huracan taxi này, nhưng hiển nhiên sẽ không thể như giá taxi thông thường.

Siêu bò Lamborghini Huracan làm xe taxi và những dịch vụ chuyên chở đặc biệt
Ảnh minh họa.

Trước đây, đã có một chiếc Lamborghini Huracan trị giá 180.720 bảng Anh của công ty tư nhân cho thuê xe tại Anh, cũng được hội đồng Anh Wolverhampton, cấp giấy phép làm xe taxi trên phố. Đây là siêu xe Huracan đầu tiên tại Anh quốc đảm nhận công việc chuyên chở hành khách. Giá cước dành cho các khách hàng muốn được Huracan này chuyên chở là 500 USD tương đương 11,2 triệu Đồng; cho 1,5 giờ dạo quanh thành phố Black Country. Ngoài siêu xe Huracan, công ty cho thuê xe tại Anh còn sở hữu 1 siêu xe Lamborghini Gallardo khác làm taxi và chiếc xe thể thao tương lai BMW i8 chuyên dùng cho thuê chụp ảnh cưới.

Lamborghini Huracan mang đến cho người lái 3 chế độ vận hành, bao gồm Strada (bình thường), Sport (thể thao) và Corsa (đua). Siêu xe được trang bị động cơ V10, dung tích 5,2 lít, công suất tối đa 610 mã lực tại vòng tua máy 8.250 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 560 Nm tại vòng tua máy 6.500 vòng/phút; mất 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 325 km/h. Mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình của xe là 12,5 lít/100 km.

>>> Đập thùng siêu bò Lamborghini Centenario phiên bản mui trần

AutoExpress.vn - Theo Danviet