Loading: Triển lãm quốc tế thể thao và xe hai bánh sắp diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11

Triển lãm quốc tế thể thao và xe hai bánh sắp diễn ra tại Hà Nội vào tháng 11

Triển lãm quốc tế duy nhất về thể thao và xe hai bánh (VIETNAM CYCLE & VIETNAM SPORT SHOW) sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 03-05/11/2022 tại Hà Nội.

Chuỗi triển lãm song hành nhận được sự ủng hộ từ Tổng Cục Thể dục Thể thao, tổ chức bởi VINEXAD đồng hành cùng Hiệp hội VAMOBA (Hiệp hội Ô tô Xe máy Xe đạp Việt Nam).

Trong các mô hình triển lãm, có thể nói đây là sự kiện thu hút tương tác nhiều nhất không chỉ cộng đồng doanh nghiệp mà trực tiếp từ những người yêu thể thao. bởi lẽ thể thao nói chung hay xe đạp nói riêng là những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống được duy trì và phổ cập tới hầu hết nhóm độ tuổi.

Điểm mới tại Sportshow

Vietnam Sport Show năm 2022 sẽ tiếp cận tới các doanh nghiệp sản xuất, thương mại và cộng đồng người chơi thể thao trong các bộ môn: Chạy bộ, Gym, Dã ngoại, Thời trang, Đạp xe, Leo núi, ….

Các thương hiệu thể thao và nhà phân phối độc quyền như Thống Nhất, Rita Võ; Động lực, Attivo, Kyvas, Kazuki,....sẽ giới thiệu các chương trình ra mắt sản phẩm mới đi kèm chính sách đặc biệt dành tới khách hàng.

nqp_5723

Khách hàng là thượng đế

Giống như tham gia một bộ môn thể thao, các doanh nghiệp “đi” triển lãm với tinh thần “sung sức” nhất, từ việc chuẩn bị chu đáo khâu hàng hóa và hình ảnh, có thể nói là đồng bộ A tới Z từ các thiết bị vật dụng cho mỗi môn thể thao. Mục đích đem lại cho người chơi tiếp nhận các xu hướng mới, mẫu mã cho đến tính năng mới, tạo sự hào hứng cho người chơi thêm yêu thích, lan tỏa đam mê và gắn bó lâu dài hơn.

Các hoạt động tương tác nhiều hơn giữa cộng đồng người chơi thể thao, nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt, trải nghiệm sản phẩm 1 đổi 1, quà tặng check-in, thử sức các bộ môn mới với chương trình học và cảm nhận, …. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng này là kỳ vọng của mỗi doanh nghiệp khi “đi triển lãm” được ví như người truyền thêm “lửa”, tạo ra xu hướng (trendsetters) “chơi” trong mỗi bộ môn thể thao, duy trì niềm đam mê tới mỗi cá nhân và cộng đồng. Doanh nghiệp kinh doanh mang một góc nhìn của người sử dụng sẽ luôn là doanh nghiệp “đồng hành” với không chỉ một, mà tạo dựng được một cộng đồng người chơi tại nhiều tỉnh thành phố liên kết.

Câu chuyện của Rita Võ được biết đến là thương hiệu số 1 phân phối đồ nội thất cao cấp, Rita Võ năm 2022 phát triển dòng thể thao trong nhà, trong đó bao gồm máy tập đa năng, máy chèo thuyền, máy chạy, xe đạp, các thiết bị phòng tập định hình tiêu chuẩn 5 sao. Rita Võ truyền cảm hứng với cộng đồng thể thao trong nhà (indoor) bằng việc đưa sản phẩm full option, trải nghiệm không ngại ngần với nhiều chương trình hấp dẫn tại Sportshow 2022 với cụm gian hàng nổi bật.

Xe đạp từ ký ức cho đến hiện đại

Vietnam Cycle Expo ra đời từ năm 2012 (lần đầu tiên tổ chức tại Tp. HCM) với mô hình Triển lãm xe hai bánh và linh phụ kiện, được biết đến là Triển lãm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực này.

Theo thống kê từ kỳ triển lãm trước, khu vực trưng bày xe đạp và linh phụ kiện là nơi thu hút nhiều nhất sự chú ý của khách tham quan, từ các bạn trẻ cho đến người cao tuổi, từ người bắt đầu chơi đến “dân chơi chuyên nghiệp”, bởi nhu cầu “sắm xanh”, “tân trang” phụ kiện bộ môn Xe đạp rất dễ thu hút và tạo cảm hứng mới. Theo thống kê không chính thức, doanh nghiệp có thể bán ra từ 10 cho đến 50 xe sau mỗi kỳ triển lãm, tùy vào tựng hạng mục và thương hiệu giá thành dòng xe, nhiều nhất vẫn là dòng xe dao động từ 10tr đến 22tr, với các thương hiệu nhập khẩu từ thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Việt Nam lắp ráp, bên cạnh một số dòng xe châu Âu có giá thành cao hơn.

nqp_6017

Bên cạnh sự mới mẻ, bắt mắt và náo nhiệt của khu trưng bày các dòng xe mới, bộ sưu tập Xe đạp cổ như một nốt trầm lắng đọng sắc màu của thời gian khiến người xem hồi tưởng lại một quá khứ đã từng.

“Vừa đạp xe, vừa chơi xe, đó là hai thú chơi tôi đã duy trì từ hơn 20 năm nay, nó như một phần cuộc sống của tôi, nó cho tôi nhiều hơn cả sức khỏe đó là niềm đam mê để duy trì các mối quan hệ bạn bè”- Ông Bùi Xuân Mai (Câu lạc bộ Xe đạp Cổ Hà Nội) sẽ say sưa kể bạn nghe những ký ức gắn liền với từng chiếc xe mang ký ức thời gian tại Vietnam Cycle 2022.

Vietnam Sport Show & Vietnam Cycle 2022
Chuỗi triển lãm Quốc tế chuyên ngành Thể thao & Xe hai bánh sẽ diễn ra trong 03 ngày (từ 03-05/11/2022), từ 9h đến 18h tại ICE, Hà Nội sẽ là nơi các doanh nghiệp kinh doanh giới thiệu, thúc đẩy thương mại và giao lưu tới cộng đồng.