Loading: Tay chơi Quảng Bình rước dâu bằng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom

Tay chơi Quảng Bình rước dâu bằng xe siêu sang Rolls-Royce Phantom

Chiếc Rolls-Royce Phantom xuất hiện trên đường làng Lý Hòa, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình trong vai trò xe đưa dâu khiến người đi đường bỡ ngỡ.

Tại thị trường Việt Nam đã ghi nhận nhiều vụ rước dâu bằng xe siêu sang Rolls-Royce đình đám ở Sài Gòn, Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng... Tuy nhiên, tại một làng như Lý Hòa thuộc tỉnh Quảng Bình thì đây lại là chuyện "hiếm có khó gặp".

Tay chơi Quảng Bình rước dâu bằng xe siêu sang Rolls Royce Phantom.
Tay chơi Quảng Bình rước dâu bằng xe siêu sang Rolls Royce Phantom.

Cũng chính vì thế mà hình ảnh chiếc Rolls-Royce Phantom xuất hiện trên đường làng Lý Hòa, xã Hải Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình trong vai trò xe đưa dâu đã khiến cư dân mạng bất ngờ cũng như những người đi đường tại đây khá bỡ ngỡ.

Chiếc xe quý tộc Anh xuất hiện trên đường làng Lý Hòa sở hữu bộ "vest đen" lịch lãm và đi kèm còn có dàn hoa cưới đẹp mắt được kết trên nắp capô, ngoài ra, ở các tay nắm cửa và trần xe còn được trang trí hoa hồng đẹp mắt.

Chiếc Rolls-Royce Phantom làm xe đưa dâu tại Quảng Bình thuộc thế hệ cũ.
Chiếc Rolls-Royce Phantom làm xe đưa dâu tại Quảng Bình thuộc thế hệ cũ.
Những chiếc Phantom thế hệ cũ đã qua sử dụng đang có mức giá rao bán từ 8 đến 12 tỷ Đồng.
Những chiếc Phantom thế hệ cũ đã qua sử dụng đang có mức giá rao bán từ 8 đến 12 tỷ Đồng.

Rolls-Royce Phantom làm xe đưa dâu tại Quảng Bình thuộc thế hệ cũ và xe qua sử dụng đang có giá rao bán từ 8 đến 12 tỷ Đồng. Chiếc Rolls-Royce Phantom đầu tiên về Việt Nam vào năm 2008 thuộc sở hữu của đại gia Hoàng Khải hay Khải "Silk".

Đến nay, đã có gần 150 chiếc xuất hiện tại Việt Nam. Ngoài ra, tại Việt Nam còn có những chiếc Rolls-Royce Pham độc nhất vô nhị như Oriental Sun và Lửa thiêng.

Sở hữu Phantom, đồng nghĩa với xa xỉ. Nội thất được "chế tác" từ những loại gỗ có xuất xứ ở các khu rừng khắp thế giới và khi về nhà máy Goodwood, Anh, những người thợ thủ công chế tác ra những lớp gỗ ốp cho mỗi chiếc xe theo yêu cầu của khách hàng.

Nội thất xa hoa của chiếc xe quý tộc Anh quốc.
Nội thất xa hoa của chiếc xe quý tộc Anh quốc.

Các tấm gỗ cắt ra từ cùng một cây để giữ lại thớ, đồng màu và cùng độ tuổi. Mỗi tấm được làm thành 10 mét vuông. Trong xe Phantom, gỗ ốp được ghép với nhau sao cho các đường vân cùng tạo nên hình đối xứng. Cũng chính vì thế mà việc sở hữu Rolls-Royce Phantom đã trở thành biểu tượng cho đẳng cấp của giới nhà giàu Việt Nam.

Rolls-Royce Phantom sở hữu khối động cơ V12, dung tích 6,75 lít, sản sinh công suất tối đa 453 mã lực ở vòng tua máy 5.350 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 720 Nm ở vòng tua 3.500 vòng/phút. Hộp số tự động 6 cấp.

>>> Rolls-Royce Dawn Black Badge - xe siêu sang cho đại gia trẻ

AutoExpress.vn - Theo Trithuctre