Loading: Những con số ấn tượng sau 2 ngày triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Những con số ấn tượng sau 2 ngày triển lãm ô tô Việt Nam 2018

Hơn 88.000 lượt khách tham quan trong hai ngày đầu, 30 chương trình nghệ thuật mỗi ngày với sự tham gia của nhiều người mẫu, ca sỹ nổi tiếng - Những con số minh chứng độ "nóng" của triển lãm ô tô Việt Nam 2018.

Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018) với nhiều sự kiện cùng sự góp mặt của các nghệ sĩ, người nổi tiếng tiếp tục được diễn ra đến hết ngày 28/10 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC, quận 7, TP.HCM). Trong hai ngày còn lại của VMS 2018 ku trưng bày của Land Rover sẽ có phần trình diễn múa và ca sỹ hát biểu diễn lúc 10h42 đến 11h ngày 27/10/2018. Gian hàng Mitsubishi Motor, vào các khung giờ 16h27 - 16h42, ngày 27/10/2018 & 11h00 - 11h15, 28/10/2018, ngoài chương trình mini game có thưởng sẽ có phần trình diễn của nhiều người mẫu catwalk, acrobat dance với màn LED và phần biểu diễn của nhóm MTV.

Volkswagen nổi bật với màn trình diễn nhạc DJ Performance của Thánh đàn Nguyễn Bảo Khánh, và màn biểu diễn của các người mẫu, dancer tương tác LED, mô phỏng hình ảnh xe Volkswagen qua video 3D Hologram.

chevrolet-trien-lam-o-to-viet-nam-1

Tại khu trưng bày của Chevrolet, có góc trò chơi “Thử thách đường đua cùng Chevrolet” dành cho mọi khách tham quan và ghé thăm gian hàng trong suốt thời gian triển lãm. Khách hàng đến tham quan gian hàng của Ford Việt Nam và tham gia lái thử xe tại khu vực bên ngoài sẽ có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng ngày với giải nhất là Samsung Note 9 cùng nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn khác. Trong khi đó Toyota Việt Nam đem về chiếc xe i-ROAD và chiếc xe độc đáo này sẽ có màn trình diễn trên sân khấu.

ford-viet-nam-trien-lam-o-to-2018-2

Ngoài không gian trưng bày xe trong nhà, Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực hoạt động ngoài trời như một “món quà” tặng cho khách hàng. Đầu tiên phải kể đến chương trình Siêu trình diễn xe hơi mạo hiểm Subaru Russ Swift Stunt Show với kỷ lục gia Guiness thế giới đến từ nước Anh - Russ Swift. Ngoài ra còn có các chương trình trải nghiệm “Above & Beyond Tour”, nơi sẽ mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng và công nghệ vượt địa hình đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover qua thiết bị đôi Twin Terrapod và các bài chạy địa hình khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

Đổ đèo, leo dốc với xế sang Range Rover.
Đổ đèo, leo dốc với xế sang Range Rover.

Theo thống kê sơ bộ của ban tổ chức, tính đến chiều 26/10/2018, tức là sau hai ngày mở cửa, Vietnam Motor Show 2018 đã đón hơn 88.000 lượt khách tham quan, chọn và mua xe. Năm nay, việc trải nghiệm Triển lãm ô tô Việt Nam khá dễ dàng và tiện lợi thông qua ứng dụng VIETNAM MOTOR SHOW trên điện thoại di động. Khách tham quan có thể tải APP trên các ứng dụng Android và IOS để cập nhật đầy đủ các thông tin về chương trình triển lãm, dịch vụ hỗ trợ khách tham quan, các hãng và mẫu xe trưng bày...

AutoExpress.vn - Theo THPL