Loading: Toyota Việt Nam khai trương đại lý thứ 53 tại Tiền Giang

Toyota Việt Nam khai trương đại lý thứ 53 tại Tiền Giang

Toyota Tiền Giang đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng Tiền Giang cũng như các tỉnh lân cận như Bến Tre, Đồng Tháp, Vĩnh Long...

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tới khách hàng trên toàn quốc, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) khai trương đại lý thứ 53 - Toyota Tiền Giang. Đại lý chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10/2018, tại địa chỉ xã Long An, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang. Đây là đại lý 3S (Bán hàng, dịch vụ và phụ tùng) đầu tiên tại tỉnh Tiền Giang.

toyota-tien-giang-khai-truong-dai-ly-2

Tọa lạc tại vị trí đắc địa, đầu mối giao thông thuận tiện của thành phố, Toyota Tiền Giang đi vào hoạt động sẽ mang sản phẩm và dịch vụ chất lượng của Toyota đến gần hơn với khách hàng ở các tỉnh Tiền Giang, Bến Tre… Đại lý Toyota Tiền Giang sở hữu diện tích 5.230 m2 gồm 3 khu vực chính đó là phòng trưng bày sản phẩm, khu vực phòng chờ cho khách hàng. Riêng xưởng dịch vụ có tới 39 khoang sửa chữa trong đó có 13 khoang bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung và 26 khoang sửa chữa đồng sơn, trong đó bao gồm phòng sơn hiện đại, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường.

toyota-tien-giang-khai-truong-dai-ly-1

Sau hơn 1 năm xây dựng cơ sở vật chất cũng như chuẩn bị đội ngũ nhân lực được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp có kỹ năng chuyên môn cao, tinh thần phục vụ khách hàng với cả tấm lòng, Toyota Tiền Giang sẽ đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe của Toyota toàn cầu để sẵn sàng cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chính hiệu với chất lượng cao nhất mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

toyota-tien-giang-khai-truong-dai-ly-3

Tính đến nay, mạng lưới Đại lý/Chi nhánh đại lý & Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV đã lên tới con số 53, đặt tại 24 tỉnh thành phố trên cả nước, trong đó, lần lượt tại miền Bắc, miền Nam và miền Trung là 18, 24 và 11 đơn vị. Với việc đưa Toyota Tiền Giang chính thức đi vào hoạt động, TMV một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới nụ cười hài lòng của khách hàng.

toyota-tien-giang-khai-truong-dai-ly-4

AutoExpress.vn - Theo THPL