Loading: Ducati Diavel Diesel - Sự kết hợp hoàn hảo của người Ý

Ducati Diavel Diesel - Sự kết hợp hoàn hảo của người Ý

Ducati Diavel Diesel là sự kết hợp giữa hai thương hiệu Ý với giới hạn chỉ 666 chiếc được sản xuất.

Hãng Ducati đã kết hợp với nhãn hiệu thời trang "đồng hương" Diesel để tạo ra một phiên bản đặc biệt mới của dòng mô tô phân khối lớn Diavel. Theo hãng Ducati, chỉ có đúng 666 chiếc Diavel Diesel được chế tạo và bán ra toàn cầu.

Trên thực tế, đây là mẫu xe đặc biệt thứ hai do Ducati và Diesel cùng nhau chế tạo. Trước đó, vào năm 2013, hãng Ducati đã từng tung Diesel Monster 1100 EVO ra thị trường.

Chỉ có 666 chiếc Ducati Diavel Diesel được sản xuất trên thế giới

Ý tưởng đằng sau Ducati Diavel Diesel là hòa trộn những yếu tố của quá khứ và tương lai vào làm một. "Mối quan hệ hợp tác với hãng Diesel cho phép chúng tôi khám phá những khía cạnh về kỹ thuật và phong cách nguyên bản. Bên cạnh đó, hãng Ducati vẫn giữ nguyên những giá trị cốt lõi của mình", ông Claudio Domenicali, giám đốc điều hành của Ducati, khẳng định.

Ducati Diavel Diesel

So với phiên bản tiêu chuẩn, Ducati Diavel Diesel sở hữu một số điểm nhấn riêng biệt. Có thể nói, Ducati Diavel Diesel được áp dụng phong cách "hậu Khải huyền" như phim Mad Max. Đích thân ông Andrea Rosso, giám đốc sáng tạo của hãng Diesel, đã phối hợp với trung tâm thiết kế của Ducati để tạo hình cho mẫu mô tô giới hạn số lượng này.

Ducati Diavel Diesel
Ducati Diavel Diesel

Trên Ducati Diavel Diesel có những chi tiết bằng thép không gỉ được đánh bóng thủ công và hàn vào với nhau. Đặc biệt, những mối hàn trên Ducati Diavel Diesel được lộ hẳn ra thay vì giấu đi như bình thường. Phong cách này được áp dụng cho cả ốp bình xăng, chắn gió trên đèn pha và nắp trên yên hành khách.

Chưa hết, yên của Ducati Diavel Diesel còn được làm từ da thật. Đây là một điểm nhấn trong thiết kế của Ducati Diavel phiên bản đặc biệt.

Ducati Diavel Diesel

Những chi tiết đáng chú ý khác trên Ducati Diavel Diesel bao gồm cổ hút nằm ngang màu đen với mối hàn lộ rõ, bảng đồng hồ LCD màu đỏ, ống xả đôi mạ ceramic Zircotec màu đen, chắn bùn trước màu đen nhám và kẹp phanh Brembo màu đỏ nổi bật.

Ducati Diavel Diesel

Động cơ của Ducati Diavel Diesel là loại Testastretta DS với công suất tối đa 162 mã lực. Thêm vào đó là gói an toàn Ducati Safety Pack, bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh ABS và kiểm soát lực bám.

Ducati Diavel Diesel

Dự kiến, Ducati Diavel Diesel sẽ chính thức ra mắt trong triển lãm Motor Bike Expo 2017 diễn ra tại Verona, Ý, từ ngày 20-22/1 tới. Sau đó, đến tháng 4 năm nay, Ducati Diavel Diesel sẽ chính thức được bày bán trên thị trường. Hiện giá bán của Ducati Diavel Diesel vẫn chưa được công bố.

>>> Ducati XDiavel bản độ "Color block" cho dân chơi cá tính

AutoExpress.vn - Theo Trithuctre