Loading: Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng

Mercedes-Benz Việt Nam ưu đãi gói bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng

Khách hàng mua mới các mẫu xe của Mercedes-Benz, bao gồm các dòng xe lắp ráp trong nước (CKD) lẫn các mẫu xe nhập nguyên chiếc (CBU) (không áp dụng cho các dòng Mercedes-Maybach, G 63, EQS và Van) sẽ được nhận gói quà tặng 2 năm bảo hiểm ô tô MBI.

Trong tháng 3 và tháng 4/2023, Mercedes-Benz Việt Nam giới thiệu chương trình ưu đãi quà tặng đặc quyền với gói bảo hiểm ô tô MBI (Mercedes-Benz Insurance) 2 năm dành cho khách hàng mua xe mới. Đây là một trong những lần hiếm hoi thương hiệu “Ngôi sao ba cánh” áp dụng quà tặng đồng loạt cho hầu hết danh mục sản phẩm.

Cụ thể, từ ngày 1/3 đến 30/4/2023, khách hàng mua mới các mẫu xe của Mercedes-Benz, bao gồm các dòng xe lắp ráp trong nước (CKD) lẫn các mẫu xe nhập nguyên chiếc (CBU) (không áp dụng cho các dòng Mercedes-Maybach, G 63, EQS và Van), sẽ được nhận gói quà tặng 2 năm bảo hiểm ô tô MBI có giá trị cao nhất lên đến 150 triệu VNĐ.

10.-red-glc

Như vậy, các dòng sản phẩm thuộc chương trình ưu đãi lần này bao gồm: C-Class, E-Class, S-Class, GLB, GLC, GLE, GLS và các mẫu xe của Mercedes-AMG như GLB 35 4MATIC, A 35 4MATIC, GLA 45 S 4MATIC+, GLE 53 4MATIC+ Coupe, GT 53 4MATIC+.

Bảo hiểm MBI (Mercedes-Benz Insurance) là gói bảo hiểm được Mercedes-Benz thiết kế riêng cho các sản phẩm chính hãng của thương hiệu, mang tới những đặc quyền bảo vệ vượt trội cùng chế độ dịch vụ chuyên nghiệp, linh hoạt và toàn diện cho khách hàng.

Gói bảo hiểm 2 năm có giá trị cao nhất lên đến 150 triệu đồng (mức cụ thể tùy vào từng dòng xe) là tiêu điểm chính của chương trình quà tặng đặc quyền. Gói MBI bao gồm một số ưu điểm nổi bật như sau:

- Sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng tại các xưởng dịch vụ Mercedes-Benz Việt Nam ủy quyền trên toàn quốc,
- Không trừ khấu hao thay mới,
- Hỗ trợ chi phí cẩu kéo đến xưởng dịch vụ uỷ quyền của Mercedes-Benz gần nhất,
- Bảo hiểm ngập nước,
- Miễn phí chi phí đi lại (từ địa điểm tai nạn khi xe không di chuyển được/không đủ an toàn để tự lái),
- Tổn thất dưới 50 triệu đồng sẽ được duyệt giá trong vòng 2 tiếng.

15.-amg-gt-53-4matic

Chương trình được áp dụng cho hầu hết các mẫu xe hiện có trong danh mục sản phẩm của Mercedes-Benz Việt Nam, là cơ hội thích hợp để khách hàng bắt đầu hành trình đồng hành cùng biểu tượng xe sang.

Chiếm doanh số cao nhất trong các mẫu xe của Mercedes-Benz, GLC là dòng xe SUV hạng sang bán chạy nhất của hãng. Hiện tại, cùng ưu đãi giá trị với gói bảo hiểm 2 năm lên đến 60 triệu đồng.

Một cái tên nổi bật khác phải kể đến C-Class. Với chương trình quà tặng đặc quyền cùng gói ưu đãi 2 năm bảo hiểm lên đến 55 triệu đồng dành cho C-Class, đây trở thành đặc quyền đầu tiên mà Mercedes-Benz mang đến để đồng hành cùng họ.

5.-e-300-amg

Ở phân khúc cao cấp, S-Class và GLS là biểu tượng xa xỉ hàng đầu của thương hiệu. Đi kèm gói bảo hiểm MBI có giá trị lên đến 120 triệu đồng, khách hàng của S-Class và GLS sẽ càng yên tâm hơn khi dễ dàng thay thế phụ tùng chính hãng, phòng tránh hoàn toàn những rủi ro xảy đến cho chiếc xe giá trị cao của mình.

Mercedes-AMG vốn được xem là biểu tượng của thể thao tốc độ với hiệu suất dẫn đầu. Các mẫu xe nổi bật như GLA 45 S 4MATIC+, GLE 53 4MATIC+ Coupe, GT 53 4MATIC+, … đang được áp dụng khuyến mãi với gói bảo hiểm lên đến 150 triệu đồng. Các mẫu xe khác như E-Class, GLB, GLE, GLB, … đều được áp dụng quà tặng bảo hiểm với mức giá trị tùy thuộc từng dòng xe.