Loading: Toyota làm “nóng” thị trường với chương trình ưu đãi tháng 6

Toyota làm “nóng” thị trường với chương trình ưu đãi tháng 6

Dựa trên nhu cầu thị trường tháng 5 có nhiều chuyển biến tích cực khi triển khai ưu đãi, Toyota Việt Nam phối hợp cùng hệ thống đại lý trên toàn quốc tiếp tục duy trì chương trình khuyến mại.

Trong bối cảnh các hãng ô tô nỗ lực tìm mọi giải pháp gia tăng doanh số như giảm giá bán, giới thiệu xe mới/xe cải tiến, khuyến mại,...thì Toyota cũng không đứng ngoài cuộc đua.

Minh chứng là từ đầu năm đến nay, hãng Nhật đã thực hiện 2 đợt giảm giá bán. Mở đầu là Raize, Yaris Cross và Fortuner, áp dụng từ tháng 1/2024. Tiếp tục vào tháng 3, hãng công bố giá bán mới với Vios và Veloz Cross. Không dừng lại ở đó, các chương trình ưu đãi cũng mang lại tín hiệu tích cực, điển hình là chương trình lãi suất 0%/năm, tặng gói bảo hiểm thân vỏ Toyota gói Vàng cho khách hàng mua Veloz Cross và Avanza Premio.

1

Toyota triển khai chương trình ưu đãi với tất cả các mẫu xe.

Chương trình ưu đãi này là một trong những lý do giúp bộ đôi BMPV của Toyota gia tăng doanh số tháng vừa qua. Trong đó, 604 xe Veloz Cross được bán ra, tăng 115% so với tháng 4.

Ngoài ra, trong tháng 6 này, hãng xe Nhật còn triển khai ưu đãi với Vios và hàng loạt mẫu xe khác. Cụ thể, khách hàng mua Toyota Vios sẽ được tặng coupon dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, 1 năm bảo hiểm thân vỏ Toyota gói Vàng hoặc ưu đãi lãi suất 0% cố định trong 6 tháng đầu và đặc biệt là giảm giá tiền mặt. Tổng giá trị ưu đãi tương đương 50% lệ phí trước bạ. Với tất cả các mẫu xe khác đang được phân phối bởi hệ thống đại lý, hãng ưu đãi lãi suất 1,99%/năm, cố định trong 6 tháng đầu. Điều này cũng cho thấy sự linh hoạt của Toyota nhằm thích nghi với bối cảnh thị trường, gia tăng khả năng cạnh tranh so với đối thủ và giữ vững vị thế về doanh số.

Bên cạnh lợi thế về chương trình ưu đãi, dải sản phẩm chất lượng hay giá trị thương hiệu, khách hàng mua xe Toyota còn an tâm về chính sách bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng với hệ thống đại lý rộng khắp cả nước, sẵn sàng mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm. Các chương trình ưu đãi trên sẽ áp dụng cho tất cả khách hàng mua xe từ nay đến hết 30/6/2024.

3_1

Avanza Premio là một lựa chọn lý tưởng cho gia đình.

 

Bên cạnh những chính sách ưu đãi từ Toyota Việt Nam, hệ thống đại lý Toyota tại khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh cũng triển khai nhiều chương trình hấp dẫn để tri ân khách hàng trong tháng 6.

Tại khu vực Hà Nội, khách hàng mua Toyota Vios sẽ được tặng coupon dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, 01 năm bảo hiểm vật chất xe và giảm giá tiền mặt; khi mua Veloz Cross, Avanza Premio, đại lý sẽ dành tặng coupon dịch vụ trị giá 5 triệu đồng, bảo hiểm vật chất xe hoặc gói lãi suất 0% và giảm giá tiền mặt. Tổng giá trị ưu đãi tương đương lên tới 50% lệ phí trước bạ.

Còn tại khu vực Hồ Chí Minh, các đại lý đồng loạt triển khai chương trình "Bốc thăm may mắn" dành cho các khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán và đại lý xuất hóa đơn khi mua xe Yaris Cross, Veloz Cross, Avanza Premio từ ngày bắt đầu chương trình đến hết ngày 30/6/2024 và đăng ký xe tại khu vực Hồ Chí Minh. Mỗi Đại lý sẽ tổ chức chương trình rút thăm để lựa chọn ra 3 khách hàng may mắn nhất trúng giải đặc biệt, mỗi giải đặc biệt là chiếc Iphone 15 128GB và 10 khách hàng may mắn trúng giải khuyến khích, mỗi giải khuyến khích là voucher dịch vụ trị giá 5 triệu đồng.