Loading: Những chiếc limousine độc nhất vô nhị trên thế giới

Những chiếc limousine độc nhất vô nhị trên thế giới

Xe limousine luôn khiến mọi người phải ngạc nhiên nhưng những chiếc xe limousine dưới đây sẽ khiến bạn té ngửa về độ hoành tráng và xa xỉ.

Batmobile - 4,2 triệu USD

Chiếc xe limousine BatmanMobile được lấy ý tưởng từ nhân vật truyện tranh Batman vô cùng nổi tiếng

Chiếc xe limousine BatmanMobile được sản xuất sau loạt phim về người anh hùng Batman phỏng theo xe của nhân vật này. Chiếc xe có trang bị cả súng máy, hệ thống phóng tên lửa. Xe có động cơ phản lực V8 Corvette.

The American Dream - 4 triệu USD

The American Dream là một chiếc Limousine vô cùng hiếm do hãng Ferrrari sản xuất

The American Dream do nhà thiết kế và sưu tập xe Jay Ohrberg thiết kế. Chiếc siêu xe màu trắng, được cho là chiếc xe limousine dài nhất thế giới với chiều dài hơn 30m và 26 bánh. Danh sách những tính năng đặc biệt của chiếc xe trong mơ này gồm có, một bể sục nước nóng, một sân phơi nắng thậm chí có cả một sân đậu trực thăng. Siêu xe "trong mơ" này có giá khoảng 4 triệu USD.

Mini limo - 1,35 triệu USD

Mẫu Mini Cooper được nâng cấp thành limousine với những chi tiết xa hoa

Mẫu xe Mini Cooper này được làm theo đơn đặt hàng của một người nổi tiếng đến từ Kazakhstan. Chiếc xe trị giá 1,35 triệu USD. Trên xe có chỗ nghỉ ngơi, tivi. Các bánh xe gắn tinh thể kim cương ở giữa và cửa sổ dát vàng.

Ultra Kustom Coach - 1,8 triệu USD

Chiếc limosine này có 38 chỗ ngồi và chi phí lên đến 1,8 triệu USD

Chiếc xe limousine này lần đầu tiên được lăn bánh ở California. Chiếc xe được thiết kế bởi Ultra Kustom và chi phí lên đến 1,8 triệu USD. Chiếc xe có 38 chỗ ngồi và ở giữa được uốn cong để dễ dàng hơn khi qua các đoạn cua.

Chiếc limousine được làm theo đặt hàng của đại gia Sheik Hamad Bin Hamdan Al-Nahyan đến từ Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất dùng để sử dụng ở Mỹ.

El Dorado Cadillac limo - không rõ mức giá

El Dorado Cadillac limo là mẫu limousine được trang bị nhiều tiện nghi nhất thời bấy giờ

Năm 1982, chiếc xe El Dorado Cadillac màu xanh có chiều dài ấn tượng được ra mắt. Chiếc xe này có 18 bánh, trang bị 2 tivi màu, 3 điện thoại, đầu chạy video, spa. Chiếc xe quá dài nên rất khó khăn để rẽ ở những ngã tư. Sau khi được chế tạo ở Mỹ, chiếc xe được chuyển đến Phần Lan và trưng bày trong một triển lãm ô tô.

Rolls Royce Silver Spur - 14 triệu USD

Rolls Royce Silver Spur của quốc vương Brunei được mạ bằng vàng trên toàn bộ thân xe

Quốc vương Brunei Hassanal Bolkiah sở hữu một bộ sưu tập xe hơi lớn nhất thế giới trị giá hơn 4 tỷ USD. Nhiều ước tính cho thấy, ông có 7000 xe trong đó đáng chú ý nhất là xe limousine Rolls Royce Silver Spur. Chiếc xe được mạ vàng thật 24karat. Mức giá của nó là 14 triệu USD. Cùng với thân xe thì bánh xe và nhiều bộ phận khác cũng được mạ vàng.

Khi Hoàng tử Al-Muhtadee Billah, kết hôn vào năm 2004, chiếc xe được đưa vào đoàn diễu hành. Theo sau chiếc xe là 103 xe limousine khác.

>>> Rolls-Royce Sweptail đắt nhất thế giới lần đầu lăn bánh

AutoExpress.vn - Theo VTCnews