Loading: Bridgestone cán mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch tại Việt Nam

Bridgestone cán mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch tại Việt Nam

Việc mở rộng hệ thống trên cả nước nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu thay hoặc bảo dưỡng lốp xe, cũng như đảm bảo những chính sách tốt nhất khi mua hàng chính hãng từ Bridgestone.

Tiếp tục kỷ lục đầu năm 2018 khi khai trương cùng lúc 06 B-shop và B-select, mới đây vào tháng 07 năm 2018, Bridgestone đã mở thêm 05 B-shop tại các tỉnh Hà Nội, Kon Tum, Khánh Hoà, Hồ Chí Minh và Cà Mau, chính thức đạt mốc 50 trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trải dài nhiều tỉnh thành trên cả nước. Việc mở rộng hệ thống trên cả nước nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng có nhu cầu thay hoặc bảo dưỡng lốp xe, cũng như đảm bảo những chính sách tốt nhất khi mua hàng chính hãng từ Bridgestone.

Nhân dịp khai trương 05 B-shop tại nhiều tỉnh thành, nâng tổng số trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch trên cả nước với con số 50, khi mua 02 lốp xe du lịch Bridgestone bất kỳ, khách hàng sẽ nhận 01 combo áo thun và nón cùng nhiều ưu đãi giảm giá dịch vụ chăm sóc lốp. Chương trình áp dụng từ nay đến ngày 31/07/2018 hoặc khi đại lý hết quà tặng.

dai-ly-lop-xe-bridgestone-3

Kể từ năm 2012 đến nay, sự phát triển mạnh mẽ và có đầu tư của hệ thống B-shop đã đánh đúng vào nhu cầu của người tiêu dùng Việt về sản phẩm chính hãng. B-shop được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam, là hệ thống trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch tiêu chuẩn, được trang bị máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng tư vấn nhiệt tình. Đặc biệt, mỗi trung tâm dịch vụ lốp xe du lịch đều có phòng chờ riêng, wifi, nước uống miễn phí mà trước đó các cửa hàng lốp truyền thống không đáp ứng được những tiện ích này.

dai-ly-lop-xe-bridgestone-2

Quan trọng hơn, B-shop nằm trong hệ thống kênh phân phối chính thức lốp xe chính hãng của Bridgestone Việt Nam. Vì thế, các chính sách đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được đảm bảo một cách cao nhất như chính sách bảo hành 07 năm kể từ ngày sản xuất khi sử dụng sản phẩm lốp xe chính hãng của Bridgestone.

AutoExpress.vn - Theo NĐT