Loading: Rò rỉ hình ảnh mẫu xe Land Rover Range Rover Velar hoàn toàn mới

Rò rỉ hình ảnh mẫu xe Land Rover Range Rover Velar hoàn toàn mới

Mẫu xe Range Rover Velar 2018 đã bị rò rỉ ra những bức hình chi tiết trước khi ra mắt tại triển lãm ô tô Geneva.

Cái tên Velar từng được JLR đăng ký bản quyền từ một năm trước, cùng thời điểm với những cái tên khác như I-Pace hay I-Type đang sử dụng trên xe Jaguar. Đây đều là những mẫu xe chạy điện của thương hiệu Jaguar này.

Về mẫu xe Range Rover Velar, kích thước và kiểu dáng xe sẽ nằm giữa Range Rover Evoque và Range Rover Sport. Mẫu xe này sẽ được phát triển trên cấu trúc nhôm của JLR, chia sẻ với Jaguar F-Pace, và tập trung vào hiệu năng đường phố hơn là cho địa hình. Theo dự đoán, mẫu xe Range Rover Veler hướng đến cạnh tranh với cả hai phân khúc: BMW X4 và X6, hay Mercedes-Benz GLC và GLE.

Land Rover Range Rover Velar

Nội thất xe Range Rover Velar ấn tượng với màn hình siêu rộng có cảm ứng. Đặt bên dưới đó cũng là màn hình ẩn sẽ xuất hiện khi bật máy. Đây là thiết kế hiện đại nhất trên dòng xe Range Rover từ trước đến nay, vừa rút gọn các phím bấm vừa đem lại sự thân thiện cho người sử dụng.

Động cơ của mẫu xe mới được cho là sẽ bao gồm tuỳ chọn máy xăng và máy dầu 4 đến 6 xi-lanh, đi cùng một cỗ máy V8 siêu nạp giống như bản SVR. Thêm nữa, rất có thể xe sẽ sở hữu cả động cơ hybrid.

Mẫu xe mới của JLR sẽ góp mặt tại triển lãm ô tô Geneva trong tháng 3 tới đây.

Một số hình ảnh rò rỉ về xe Land Rover Range Rover Velar

Đầu xe Land Rover Range Rover Velar

Thân xe Land Rover Range Rover Velar

Nội thất Land Rover Range Rover Velar

Bảng điều khiển Land Rover Range Rover Velar

>>> Sau gần nửa thế kỷ, một chiếc Land Rover Range Rover tiến hoá như thế nào?

AutoExpress.vn - Theo DNVN