Loading: Lốp xe Bridgestone tiếp tục đồng hành cùng "nữ hoàng Drift" Leona Chin

Lốp xe Bridgestone tiếp tục đồng hành cùng "nữ hoàng Drift" Leona Chin

Những màn biểu diễn hoàn hảo của Leona đã chứng minh chất lượng đỉnh cao và tính bền bỉ của những chiếc lốp xe đến từ Bridgestone.

trai-nghiem-lop-xe-bridgestone-mitsubishi-4

Công ty TNHH kinh doanh lốp xe Bridgestone Việt Nam đồng hành tài trợ lốp cho sự kiện "Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" do Mitsubishi Motors Việt Nam tổ chức tại cảng Nhà Rồng, Khánh Hội, thành phố Hồ Chí Minh từ ngày 18/01 đến 20/01/2019. Đây là cơ hội để người lái trực tiếp trải nghiệm sự phối hợp toàn diện của các dòng xe Mitsubishi với lốp Bridgestone, đồng thời chiêm ngưỡng những màn drift xe ấn tượng đến từ nữ vận động viên đua xe thể thao nổi tiếng - Leona Chin.

Đây là lần thứ hai Bridgestone Việt Nam đồng hành với Mitsubishi Motors Việt Nam sau ngày trải nghiệm "eXperience Day" 2018. Trong sự kiện năm 2018 tại Hà Nội, “Nữ hoàng drift xe“ Leona Chin đã hoàn thành nhiều đường cua sắc bén với những kỹ thuật drift “khó nhằn” như J-Turn, lái xe Zig Zag… trên lốp Bridgestone Dueler cùng Mitsubishi Triton. Những màn biểu diễn hoàn hảo của Leona đã chứng minh chất lượng đỉnh cao và tính bền bỉ của những chiếc lốp xe đến từ Bridgestone. Khách mời tham dự chương trình cũng được trực tiếp cầm lái nhiều dòng xe Mitsubishi từ nặng đến nhẹ như Mirage, Triton, Outlander, Pajero…

trai-nghiem-lop-xe-bridgestone-mitsubishi-7

Trong sự kiện "Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019", Mitsubishi Motors Việt Nam chính thức ra mắt dòng xe mới Mitsubishi Triton tại Việt Nam và tiếp tục đồng hành cùng Bridgestone Việt Nam mở rộng cơ hội trải nghiệm chuyên sâu và đa dạng cho người lái bằng nhiều thử thách độc đáo. Với đặc tính hiệu năng cao và độ bám đường ấn tượng, lốp Bridgestone hỗ trợ người lái chinh phục các sa hình “khó nhằn” như đường zigzag, dốc nghiêng - Gập ghềnh và dốc cao (Chữ Z). Khả năng phối hợp và đồng hành mạnh mẽ của lốp Bridgestone với các dòng xe Mitsubishi đã được thể hiện toàn diện qua hàng loạt thử thách địa hình bất thường, không cân xứng.

trai-nghiem-lop-xe-bridgestone-mitsubishi-3

Cùng với cơ hội trải nghiệm lốp Dueler bền bỉ trên xe Mitsubishi trong các thử thách thực tế, khách tham gia còn có thể tìm hiểu thêm về các sản phẩm mũi nhọn của Bridgestone tại khu vực trưng bày như Alenza dành cho xe CUV và SUV hạng sang và Turanza T005A mang đến trải nghiệm êm ái hoàn hảo. Đồng thời, để đáp ứng tối đa nhu cầu tận hưởng giá trị của khách hàng, Bridgestone Việt Nam sẽ tích cực đồng hành và xây dựng chiến lược phát triển cùng các đối tác tiềm năng.

Trong những năm tiếp theo, quan hệ hợp tác giữa Bridgestone Việt Nam và Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ không dừng lại ở khuôn khổ chương trình ngày trải nghiệm “eXperience Day” sự kiện “Trải nghiệm Mitsubishi Triton 2019" mà còn mở rộng quy mô và dài hạn hơn.

trai-nghiem-lop-xe-bridgestone-mitsubishi-6

AutoExpress.vn - Theo THPL