Loading: Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng hình ảnh thật của Hyundai Santa Fe 2019 đã bất ngờ được xuất hiện với thiết kế theo ngôn ngữ mới, đi kèm nội thất đầu tư hơn về chất liệu.

Vài ngày sau khi hãng xe Hàn chỉ hé lộ hai bức ảnh đầu tiên về SantaFe thế hệ thứ tư, chiếc crossover bị bắt gặp ở một loạt địa điểm tại Hàn Quốc. Mặc dù chưa chính thức ra mắt nhưng khách hàng đã có thể đặt hàng SantaFe mới. Tại thị trường nội địa, sản phẩm này có giá bán từ 26.200 USD.

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc hình 1.

Ngoại thất được thay đổi hoàn toàn, thế hệ mới có đèn pha mảnh hơn và đèn hậu kiểu mới. Đường gân bên thân xe cũng nổi bật hơn, nằm cao hơn, kết nối rõ ràng từ đèn pha xuống đèn hậu. Phần đầu xe dường như cũng dài hơn, phong cách thể thao hơn và đuôi xe vuốt cụp hơn.

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc hình 2.

Nội thất mẫu xe mới cũng khác biệt hẳn so với thế hệ trước đây. Vô-lăng 3 chấu được trau chuốt hơn, màn hình trung tâm dạng nổi và những chi tiết như ghế da, ốp cửa đều được làm lại tỉ mỉ hơn.

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc hình 3.

Với việc chiều dài và chiều cao được tăng thêm so với thế hệ trước, Hyundai SantaFe mới sẽ có diện tích cho hàng ghế thứ hai lớn hơn trong khi đó không gian hàng ghế thứ ba cũng sẽ thoải mái hơn. Bên cạnh đó, với việc gia tăng kích thước sẽ mang tới khả năng ra vào hàng ghế thứ 3 tốt hơn cũng như gia tăng diện tích khoang chứa đồ phía sau.

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc hình 4.

Đặc biệt với gói Smart Sense tuỳ chọn xe sẽ được bổ sung nhiều tính năng an toàn chủ động, gồm cảnh báo giao thông phía sau, nhắc nhở hàng ghế sau. Camera 360 độ cũng là công nghệ phải mất tiền mua thêm.

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc hình 5.

Hyundai trang bị cho SantaFe các tuỳ chọn động cơ như; xăng 2.0L, turbodiesel 2.2L. Hai hệ thống động cơ này đi kèm hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC của Hyundai. Cụ thể, bản Exclusive và Prestige có tuỳ chọn động cơ diesel 2,2 lít, trong khi động cơ xăng chỉ dành cho bản Premium và Special Exclusive.

Lộ ảnh thực tế Hyundai SantaFe 2019 tại Hàn Quốc hình 6.

Về mặt an toàn, Hyundai cũng tích hợp cho xe một bảng dài các tính năng thông minh như: cảnh báo va chạm trước - FCW, hỗ trợ giữ làn - LKA, cảnh báo lệch làn - LDW, cảnh báo lái xe - DAW, đèn chiếu sáng thông minh...

>>> Hyundai Kona 2018 chốt giá bán chính thức tại Mỹ

AutoExpress.vn/Ảnh: Sequencen - Theo NDT