Loading: Land Rover Việt Nam mang chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động đến với Hải Phòng

Land Rover Việt Nam mang chương trình trải nghiệm và dịch vụ lưu động đến với Hải Phòng

Land Rover Việt Nam sẽ tổ chức chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động cho khách hàng tại thành phố Hải Phòng vào ngày 14 và 15/5/2022 tới đây.

Land Rover Việt Nam luôn mong muốn mang đến chuỗi các hoạt động trải nghiệm đối với các mẫu xe mới nhất cùng dịch vụ lưu động dành cho khách hàng đang sở hữu các mẫu xe Jaguar và Land Rover từ nhà nhập khẩu chính hãng, đồng thời đem lại sự thuận tiện nhất trong việc tiếp cận và chăm sóc khách hàng để đảm bảo chiếc xe luôn ở điều kiện vận hành tối ưu. Land Rover Việt Nam đã khởi động năm 2022 bằng chuỗi chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động đầu tiên tại Vũng Tàu vào tháng 3 vừa qua và tiếp đến là tại Hải Phòng trong 02 ngày từ ngày 14 và 15 trong tháng 5 này.

7a5a4253

Đến với chương trình, khách hàng không những được chiêm ngưỡng các mẫu xe thể thao và địa hình hạng sang mới nhất đến từ Anh Quốc, mà còn được trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến của các mẫu xe Land Rover mới nhất như: Range Rover Evoque, Range Rover Vouge, Discovery Sport, Defender 90 và Defender 110. Nổi bật hơn cả trong dịp này có sự góp mặt của thành viên mới vừa ra mắt năm 2021, mẫu xe Land Rover Defender 90 mới - Một trong ba phiên bản của mẫu xe địa hình hạng sang Defender với thiết kế ba cửa và năm chỗ ngồi không giống bất kỳ chiếc xe nào khác.

Để đảm bảo chiếc Land Rover của quý khách luôn được bảo dưỡng bảo trì theo tiêu chuẩn và dịch vụ chính hãng cùng đội ngũ chuyên viên kỹ thuật kinh nghiệm, được đào tạo bài bản theo tiêu chuẩn toàn cầu, đồng thời có cơ hội trải nghiệm các dòng xe mới một cách thuận tiện nhất. Chúng tôi cung cấp các tùy chọn di động tốt nhất phân khúc, phù hợp với yêu cầu cá nhân của từng khách hàng. Đến với chương trình Trải nghiệm và Dịch vụ lưu động, khách hàng đang sử dụng xe Jaguar & Land Rover có nhu cầu bảo dưỡng xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng cũng sẽ nhận được các ưu đãi riêng biệt như:
- Kiểm tra xe tổng quát miễn phí và cập nhật các phần mềm mới nhất (eVHC) (nếu có) từ Jaguar Lan Rover toàn cầu.
- Tặng chai dung dịch vệ sinh động cơ cho các khách hàng thực hiện bảo trì xe có thay dầu động cơ**.
- Quà tặng lưu niệm khác dành cho khách hàng đặt lịch trước và sử dụng dịch vụ.

dscf0397

Đặc biệt, tất cả đều được kiểm tra Miễn phí, Jaguar Land Rover là hãng xe đầu tiên tại Hà Nội tiên phong áp dụng hệ thống căn chỉnh độ chụm bánh xe bằng máy Hunter HawEyes hiện đại cho các khách hàng đặt hẹn dịch vụ qua website (OSB) lần đầu tiên chính thức ra mắt tại Việt Nam. Chương trình là cơ hội tốt để các khách hàng tại Hải Phòng được trải nghiệm lái thử, sở hữu xe với ưu đãi hấp dẫn cũng như an tâm hơn khi chiếc xe của mình được bảo dưỡng theo tiêu chuẩn chính hãng an toàn.