Loading: Honda Việt Nam khuyến mại hơn 40 triệu cho xe Jazz

Honda Việt Nam khuyến mại hơn 40 triệu cho xe Jazz

Công ty Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz” với tổng giá trị quà tặng lên đến 44 triệu đồng/xe dành cho khách hàng mua Honda Jazz.

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam lần đầu tiên vào tháng 8/2017 và chính thức bán ra từ tháng 4/2018, Honda Jazz - chiếc hatchback 5 cửa đa năng đã từng bước khẳng định được thương hiệu trong tâm trí khách hàng, trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc B-Hatchback. Minh chứng là doanh số của mẫu xe liên tục tăng trưởng ổn định.

Đặc biệt, doanh số của Honda Jazz trong tháng 3 đã tăng hơn 64% so với tháng 2 năm 2019. Thành quả này có được là nhờ những giá trị cốt lõi Honda đã dày công tích hợp trên Jazz: tính ứng dụng cao, tiết kiệm nhiên liệu vượt trội, cảm giác lái thú vị, nằm trong khả năng chi trả và đặc biệt là thiết kế thể thao, năng động thỏa mãn những cá tính trẻ trung, yêu thích tận hưởng cuộc sống theo cách thú vị nhất.

honda-jazz-chuong-trinh-khuyen-mai-1

Với mong muốn nhiều hơn nữa khách hàng có cơ hội trải nghiệm mẫu xe Honda Jazz và tận hưởng những khoảnh khắc mùa hè tuyệt, Honda Việt Nam triển khai chương trình khuyến mại hấp dẫn “Ưu đãi chào hè, tưng bừng đón Jazz”.

Chi tiết chương trình như sau


1. Thời gian triển khai: Từ ngày 25/4 đến ngày 30/6/2019
2. Phạm vi áp dụng: Tại tất cả các Đại lý Ôtô Honda trên toàn quốc
3. Đối tượng khách hàng: Khách hàng mua xe Honda Jazz và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong
thời gian triển khai chương trình khuyến mại.
4. Hình thức khuyến mại: Bán hàng kèm theo quà tặng
5. Cơ cấu và giá trị khuyến mại: Khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ nhận được:
- 01 phiếu quà tặng trị giá 40.000.000 VNĐ/xe áp dụng ngay tại thời điểm mua xe hoặc mua phụ tùng, phụ kiện hay làm dịch vụ và có thời hạn sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ ngày mua xe.
- 01 gói bảo dưỡng định kỳ trị giá 4.000.000 VNĐ/xe áp dụng cho trong thời gian 30 tháng kể từ ngày mua xe hoặc trong vòng 20.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.
(Phiếu quà tặng và gói bảo dưỡng có giá trị sử dụng tại đại lý nơi khách hàng mua xe)

AutoExpress.vn - Theo THPL