Loading: Audi A8L của Angela Phương Trinh gặp nạn

Audi A8L của Angela Phương Trinh gặp nạn

Chiếc Audi A8L 2014 của nữ diễn viên trẻ tuổi Angela Phương Trinh đã gặp phải một tai nạn vô cùng hy hữu khi cua vào sảnh của một khách sạn tại Sài Gòn.

Chiều 26/1 vừa qua Angela Phương Trinh đã có mặt tại một tòa nhà nằm ở trung tâm TP.HCM. Cô diện trang phục giản dị, mang dép kẹp và đi cùng bạn nhảy của mình là vũ công Kris. Tuy nhiên, chiếc xe hơi của cô bất ngờ gặp phải sự cố khi va quẹt trên đường và bị trầy xước. Cô và bạn nhảy ngay lập tức xuống xe để kiểm tra và gọi điện thoại nhờ người đến sửa chữa.

Nữ diễn viên xinh đẹp này năm nay gần 20 tuổi, mới đây cô đã tự thưởng cho mình một chiếc xe hạng sang có giá gần 5 tỷ đồng mà bao người phải mơ ước. Hơn một tháng trước, Angela Phương Trinh đã gây bất ngờ với các fan hâm mộ khi cô xuất hiện cùng chiếc xe Audi A8L 2014. Đây là một trong những dòng sedan sang trọng nhất của hãng xe đến từ Đức này.

 A8L TFSI quattro có chiều dài 5.265 m và là mẫu sedan dài nhất trong phân khúc với  trục cơ sở dài 3.122m, bề rộng xe 2.111m và cao 1.471m. Cốp sau rộng dung tích 520l đã được cải tiến để việc chất đồ dễ dàng hơn. Tiếng ồn cabin được giảm thiểu rõ rệt nhờ các các cải tiến của bộ giảm chấn mới. Tại thị trường Việt Nam, một chiếc A8L có giá bán là 4,8 tỷ đồng.

Nguyễn Hoàng (T.H)

Tags: Audi A8L