Loading: Subaru Forester 2017 xuất hiện với nhiều nâng cấp

Subaru Forester 2017 xuất hiện với nhiều nâng cấp

Subaru Forester 2017 có trang bị camera mầu với tầm nhìn lớn và xa hơn. Ngoài ra, chiếc xe cũng có hệ thống cảnh báo làn đường, phát hiện điểm mù và phanh tự động ở một vài phiên bản.

Subaru Forester 2017 chứa sự mới mẻ ngay ở phần đầu xe với lưới tản nhiệt nâng cấp và cụm đèn pha tái thiết kế. Ngoài ra, chiếc xe cũng được cải tiến cả cụm đèn hậu LED, phần đuôi cá và cánh gió ở những phiên bản cao cấp. Riêng mẫu Subaru Forester Touring 2017 sẽ được bổ sung thêm màu sơn ngoại thất Sepia Bronze Metallic.

Subaru ra mắt xe crossover Forester 2017 với nhiều cải tiến đáng giá

Subaru Forester 2017.

Đèn pha của Subaru Forester 2017 được trang bị hệ thống tự động điều chỉnh luồng sáng mới dựa vào điều kiện lái xe. Ở những phiên bản cao cấp, đèn pha sẽ điều khiển chùm sáng đèn pha theo góc lái.

>>> Những thông tin về đại lý Subaru Vũng Tàu

Thay đổi bên trong nội thất khá hạn chế tuy nhiên vẫn có một vài điểm đáng chú ý như vô-lăng đa nhiệm hay bổ sung vật liệu cách âm. Chiếc xe cũng được trang bị kính cửa sổ dày hơn nhằm mục đích giảm tiếng ồn. Những trang bị tiêu chuẩn mới của nội thất bao gồm vô-lăng sưởi, chìa khóa thông minh, ghế bọc da cao cấp với các đường chỉ khâu nổi bật.

Về các tính năng an toàn phía trước, Subaru Forester 2017 có trang bị camera mầu với tầm nhìn lớn và xa hơn. Ngoài ra, chiếc xe cũng có hệ thống cảnh báo làn đường, phát hiện điểm mù và phanh tự động ở một vài phiên bản.

Động cơ của Subaru Forester 2017 không có gì thay đổi. Riêng phiên bản 2.5i CVT của Subaru Forester 2017 giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ xuống còn 9 lít/100 km nội thành và 7,35 lít/100 km đường trường. Trong khi bản cao cấp 2.0XT Touring cao cấp được bổ sung hệ thống điều hướng mô-men xoắn thích ứng mới.

Theo anninhthudo