Loading: Siêu trình diễn ô tô Subaru Russ Swift 2016 chính thức khai màn tại HN

Siêu trình diễn ô tô Subaru Russ Swift 2016 chính thức khai màn tại HN

Lần đầu tiên, Subaru mang Russ Swift Stunt Show đến với khán giả Hà Nội trong 3 ngày 27, 28 & 29/5/2016 tại SVĐ Quốc gia Mỹ Đình.

Subaru Russ Swift 2016, màn trình diễn ô tô ấn tượng

Kỷ lục gia Russ Swift "làm xiếc" với chiếc Subaru XV.

Sáng nay 27/5 sự kiện siêu trình diễn ô tô Subaru Russ Swift 2016 chính thức khai tiệc "đốt lốp" tại Hà Nội. Đây là lần đầu tiên Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam, nhà phân phối độc quyền Subaru tại Việt Nam mang Subaru Russ Swift đến với khán giả thủ đô.

Subaru Russ Swift tại Việt Nam
Subaru Russ Swift tại Việt Nam với màn đi xe hai bánh của chiếc Subaru XV
Subaru Russ Swift tại Việt Nam với dàn người mẫu nóng bỏng

>>> Xem thêm video Subaru Russ Swift tại Việt Nam - Chặng đường 5 năm nhìn lại

Xe Subaru XV ở  Subaru Russ Swift 2016

Trong màn trình diễn sáng nay, những khán giả đầu tiên của thủ đô Hà Nội đã được mãn nhãn với màn "xào, chẻ" kinh ngạc của Russ Swift. Với tính hài hước của mình, ông đã mang đến người xem đi từ cảm giác phấn khích đến thót tim với những tuyệt kỹ như đỗ xe song song ở tốc độ cao với khoảng cách ngắn nhất (khoảng cách tới hai xe trước và sau chỉ 33 cm), xoay vòng xe từ trước ra sau với tốc độ 145 km/h, đỗ xe ngược giữa 2 xe đang đỗ song song cạnh nhau mà không cần cài số lùi, đỗ xe bằng phanh tay hay màn xoay vòng doughnuts  - Tuyệt phẩm làm nên tên tuổi vị kỷ lục gia tuổi 65 đến từ Anh Quốc.

Kỷ lục gia Russ Swift ở Subaru Russ Swift 2016

Russ Swift - "Phù thủy" của những vòng quay doughnuts.

Russ Swift giữ kỷ lục Guiness thế giới cho khả năng đỗ xe song song và là người 2 lần đạt giải quán quân cho giải British Autotest và England Autotest 2 năm liên tiếp 1982 và 1983. 

Subaru Russ Swift với màn đỗ xe song song

Vào năm 2004, Russ xác lập kỷ lục Guiness thế giới cho thành tích drift xe theo vòng tròn 10 lần (theo kiểu bánh doughnuts) chỉ trong vòng 16.07 giây - tương đương 1.6 giây cho mỗi vòng.

Subaru Russ Swift 2016 với vòng quay doughnuts

Tại sự kiện Russ Swift 2016, Subaru giới thiệu với khán giả Hà Nội nhiều mẫu xe tham gia trình diễn trong đó có sự xuất hiện của mẫu xe vô địch đường đua Rally huyền thoại là Subaru WRX STI - phiên bản mới nhất của năm 2016, cùng các dòng xe Subaru XV, Forester 2016…

Subaru WRX STI ở Subaru Russ Swift 2016 tại Hà Nội

Dàn xe Subaru WRX STI - Hậu sinh khả úy của "huyền thoại" Subaru Impreza.

Cũng trong khuôn khổ sự kiện này, khán giả Hà Nội còn có thể tự mình trải nghiệm công nghệ AWD cùng động cơ Boxer nổi tiếng của Subaru tại ngày hội AWD. Tại đây, Subaru dành hẳn 3000m2 diện tích để thiết kế các mô hình đường dốc, đường trơn trượt và đường gồ ghề để khách có thể tự mình trải nghiệm sự khác biệt đến từ công nghệ của các dòng xe Subaru so với các dòng xe khác. Đây chính là yếu tố thế mạnh của các dòng xe mà Subaru muốn mang đến giới thiệu khách hàng trong sự kiện lần này tại Hà Nội.

Trải nghiệm Subaru Outback ở Subaru Russ Swift 2016

Tại Subaru Russ Swift 2016 khách hàng sẽ được trải nghiệm thương hiệu xe hơi được mệnh danh "Porsche Châu Á".

Siêu trình diễn ô tô Subaru Russ Swift 2016

Thông tin về Subaru Russ Swift 2016: Tiếp nối thành công của chương trình siêu trình diễn ô tô Subaru Russ Swift (Russ Swift Stunt Show) tại Việt Nam trong 05 năm qua, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam, nhà phân phối độc quyền Subaru tại Việt Nam lần đầu tiên mang chương trình Subaru Russ Swift 2016 đến với khán giả Hà Nội. Sự kiện được tổ chức liên tiếp trong 03 ngày 27, 28, 29/5/2016 tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình. Ban tổ chức ước tính sẽ phục hợn 5000 khán giả đến với sự kiện.

Theo TĐH