Loading: Khai trương đại lý Subaru Vũng Tàu

Khai trương đại lý Subaru Vũng Tàu

Với việc khai trương đại lý ủy quyền Subaru Vũng Tàu, hãng xe được mệnh danh "Porsche Châu Á" đã nâng tổng số đại lý tại Việt Nam lên con số 4.

Được sự ủy quyền của Công ty TNHH Hình Tượng Ô tô Việt Nam (Motor Image Việt Nam) - Nhà phân phối chính thức dòng xe Subaru nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản tại Việt Nam, Công ty cổ phần TMDV Xe Hơi Vũng Tàu chính thức khai trương Đại lý ủy quyền Subaru tại Vũng Tàu.

Khai trương đại lý Suabaru Vũng Tàu
Lễ cắt băng khai trương đại lý ủy quyền Subaru Vũng Tàu.

Đại lý ủy quyền Subaru Vũng Tàu tọa lạc tại địa chỉ 688 Trương Công Định, phường Nguyễn An Ninh, thành phố Vũng Tàu được thiết kế theo tiêu chuẩn 3S với sự kết hợp giữa bán hàng - dịch vụ - phụ tùng chính hãng. Đại lý được đầu tư thiết kế với tổng diện tích lên đến 2000m2. Trong đó khu vực trưng bày xe 120m2, phòng chờ dành cho khách và văn phòng rộng 100m2 và khu vực bảo dưỡng rộng 1780m2. Khách hàng không chỉ chiêm ngưỡng các mẫu xe mới nhất của Subaru, mà còn trải nghiệm các dịch vụ bảo trì, bão dưỡng.

Đây là showroom thứ 4 của Subaru tại Việt Nam, đánh dấu bước phát triển ngày càng lớn mạnh của nhãn xe Subaru tại thị trường Việt. Với mục tiêu đáp ứng ngày càng nhiều nhu cầu của khách hàng thích trải nghiệm, đam mê khám phá các dòng xe của Subaru, Công ty TNHH Hình Tượng ÔTô Việt Nam còn dự kiến mở thêm Đại lý Ủy quyền Subaru tại Bình Dương vào tháng 6 tới.

Thông tin về hãng xe Subaru Nhật Bản

Subaru là hãng xe danh tiếng đến từ Nhật Bản, thành lập vào năm 1950 bởi tập đoàn cơ khí chính xác công nghiệp nặng FUJI HEAVY INDUSTRIAL(FHI). Đến năm 1953, FHI đã phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh và bắt đầu sản xuất ô tô và Subaru chính thức xuất hiện dòng xe đầu tiên trên thế giới với tên gọi Subaru 360 và Subaru 1000. Từ đó Subaru không ngừng phát triển các dòng xe mới. Lần lượt các mẫu xe ra đời: Leone, Justy, Legacy, Impreza, Outback, Forester, XV, BRZ...

Subaru Forester 2016
Mẫu Subaru Forester phiên bản 2016.

Với Subaru, khách hàng trên toàn thế giới được biết đến với sự gắn liền của công nghệ động cơ, đó là tất cả các dòng xe Subaru đều sử dụng động cơ Boxer máy nằm ngang đối xứng cực kỳ êm ái và mạnh mẽ, động cơ có độ bền cao đặt biệt này được Subaru sử dụng tạo nên nét đặc trưng riêng với công nghệ động cơ của Subaru.

Năm1972, lần đầu tiền Subaru cho phát triển công nghệ dẫn động bốn bánh 4WD, và là hãng xe tiên phong của Nhật Bản phát triển hệ dẫn động này. Với mọi chiếc Subaru sản xuất ra, hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian Symmetrical All Wheel Drive(S-AWD) đều được trang bị, đem lại sự vận hành vô cùng chắc chắn và an toàn ở mọi địa hình khác nhau. Đây là một công nghệ đặc trưng của Subaru mà khách hàng biết đến.

Theo TĐH