Loading: Jaguart F-Type mới chính thức ra mắt thế giới

Jaguart F-Type mới chính thức ra mắt thế giới

Jaguar F-TYPE mới thiết kế toàn diện đẹp hơn bao giờ hết với ngôn ngữ thiết kế mang đậm DNA thuần khiết của Jaguar. Mẫu xe thể thao hai chỗ này mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa hiệu suất và khả năng điều khiển người lái.

Với thiết kế đỉnh cao đã từng nhận được nhiều giải thưởng, F-TYPE đã được phát triển hơn nữa với sự tập trung vào sự thuần khiết và tính nguyên tắc cao để tạo nên ngoại hình hoàn hảo. Hệ thống đèn pha Pixel LED siêu mỏng được hoà quyện một cách tinh tế với đèn chiếu sáng ban ngày, được thiết kế hình chữ J “Thư pháp” đặc trưng cùng các tạo hình khối sâu và rộng, pha trộn hoàn hảo với bề mắt “chất lỏng kim loại” của nắp ca-pô vỏ sò thiết kế mới - giúp mở rộng chiều rộng của xe và nổi bật lập trường quyết đoán. Cản trước được thiết kế mới và hệ thống lưới tản nhiệt cũng được mở rộng đáng kể, mang lại tính trực quan và diện mạo nổi bật của mẫu xe.

jag_f-type_21my_reveal_image_lifestyle_convertible_sorrentoyellow_02.12.19

Vòm phía sau của F-TYPE được tinh chỉnh chau chuốt hơn, thực tiễn hơn, trong khi đèn phía sau thanh mảnh mới kết hợp với đèn LED với đồ họa ‘Chicane’, lấy cảm hứng từ mẫu SUV chạy điện hiệu suất cao Jaguar I-PACE, với chi tiết hoa văn monogram và một biểu tượng tinh tế được lồng ở phía dưới.

Khoang nội thất Jaguar được kết tuyệt vời hảo giữa tay nghề thủ công truyền thống phong phú và chất liệu hiện đại như như da Windsor và hoàn thiện bởi ốp trang trí Noble Chrome mờ được gia công hoàn hảo. Vẻ đẹp còn được thể hiện ở đường chỉ khâu lồng tỉ mỉ trên ghế và cửa, họa tiết logo báo chồm Jaguar Leaper trên tựa đầu, với dấu ấn “Jaguar Est. 1935” trên bộ bảng điều khiển trung tâm, bao quanh nút mở hộc đựng gang tay và dây đai an toàn.

jag_f-type_21my_reveal_image_detail_rdetailing_02.12.19_04

Màn hình tương tác người lái độ phân giải cao 12,3-inch có thể tùy chỉnh giúp đem lại nhiều kiểu hiện thị khác nhau, bao gồm cả chế độ bản đồ đầy đủ, tuy nhiên với đặc thù là một mẫu xe thể thao thực thụ - chế độ mặc định được ưu tiên hiển thị với đồng hồ đo tốc độ động cơ cỡ lớn ở vị trí trung tâm. Tính năng này và cách hiển thị của vị trí cần số giúp F-TYPE tập trung tinh tế vào trải nghiệm người lái.

F-TYPE mới cũng cung cấp công nghệ tập trung vào người lái, trong đó có khả năng tuỳ chỉnh trên màn hình tương tác người lái 12,3-inch mới với độ nét cao, tích hợp hệ thống thông tin giải trí Touch Pro với Apple CarPlay và Android Auto. Đây là tiêu chuẩn mới với khả năng tự động cập nhật phần mềm trong tương lai - để có thể giúp bạn thực hiện cập nhật một cách thuận tiện mà không cần phải đến đại lý. Hai hệ thống âm thanh Meridian được nâng cấp mang đến khả năng tái tao âm thanh tuyệt vời.

jag_f-type_21my_image_studio_interior_siennatan_02.12.19_01

Các lựa chọn động cơ như 300 PS tăng áp bốn xi-lanh, 380 PS V6 tăng áp kép, 450 PS và 575 PS V8 đều được trang bị hệ thống ống xả chủ động, có thể chuyển đổi như là một tùy chọn hoặc theo tiêu chuẩn. Khách hàng có thể lựa chọn phiên bản công suất 450 PS hoặc 575 PS V8s tăng áp với tính năng Khởi động Yên lặng mới. Trong đó, để đảm bảo một cách tinh tế hơn về mặt âm thanh điện tử - hệ thống ống xả sau sẽ vẫn đóng cho đến khi người lái tự động mở ra. Nếu muốn, chế độ khởi động yên lặng có thể được hủy bỏ bằng cách chọn chế độ Dynamic hoặc nhấn nút để có thể chuyển đổi, trước khi khởi động động cơ.

jag_f-type_21my_reveal_image_detail_exhaustdetailing_02.12.19_04

Âm thanh giòn tan đặc biệt và bao phủ toàn bộ, đồng nghĩa với việc âm thanh trên F-TYPE vẫn được chú trọng điều chỉnh một cách tỉ mỉ để phù hợp với mỗi loại động cơ: bốn, sáu, và tám xi-lanh mạnh mẽ. Với hiệu suất cao, kết hợp bộ lọc hạt hiện đại sẽ giảm thiểu lớn khí thải.

Động cơ V8 siêu nạp của F-TYPE R AWD được nâng cấp công suất lên đến 575 PS và 700 Nm (từ 550 PS và 680 Nm) đã mang lại hiệu suất thực sự vượt trội trong mọi điều kiện, nhưng vẫn giữ được khả năng vận hành và tính dụng hàng ngày. Hiệu suất này đã trở thành ngoại lệ trong phân khúc khi: chạy nước rút đạt 60 mph chỉ mất 3,5 giây, trong khi tốc độ tối đa đo bằng giới hạn điện tử là 186 mph.

jag_f-type_r_21my_velocity_blue_reveal_switzerland_02.12.19_08

Khách hàng cũng có thể lựa chọn F-TYPE phiên bản First Edition. Dựa trên các mẫu R-Dynamic, phiên bản đặc biệt First Edition là phiên bản chỉ được cung cấp duy nhất trong năm đầu tiên, được cải tiến với Gói thiết kế Ngoại thất Xám Dorchester và mâm xe 20 inch 5 chấu màu xám bóng hiệu ứng phay xước, bổ sung thêm sự lựa chọn đa dạng hơn với các màu sơn đen Santorini, xám Eiger hoặc trắng Fuji.

jag_f-type_r_21my_velocity_blue_reveal_switzerland_02.12.19_06

AutoExpress.vn - Theo THPL