Loading: Honda triển khai chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”

Honda triển khai chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất”

Honda Việt Nam (HVN) triển khai chương trình khuyến mãi “Mua HR-V, nhận ngay quà chất” với nhiều quà tặng đa dạng, hấp dẫn dành riêng cho các khách hàng mua xe HR-V từ ngày 05/11/2019 đến hết ngày 30/11/2019.

Honda HR-V đã khẳng định được vị thế là một mẫu xe đột phá cho thế hệ SUV tiếp theo bằng cách đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo với những giá trị vượt trội về “Phong cách thời thượng - Không gian tiện nghi - Vận hành kinh tế”. Sau hơn 1 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Honda HR-V là minh chứng rõ nét cho một mẫu SUV đô thị không chỉ đáp ứng nhu cầu đi lại cơ bản mà còn đem đến phong cách thời thượng cùng những tiện ích linh hoạt, giúp khách hàng tận hưởng một cuộc sống tuyệt vời.

khuyen-mai-xe-honda-hr-v-2

Với những nỗ lực nhằm tri ân cũng như mang lại cho khách hàng Việt Nam cơ hội sở hữu mẫu xe độc đáo, tiên phong trong phân khúc B-SUV của HVN, từ ngày 05/11/2019, HVN chính thức triển khai Chương trình khuyến mãi hấp dẫn “Mua HR-V, nhận ngay quà chất” diễn ra từ ngày 05/11 đến hết ngày 30/11/2019 tại tất cả các đại lý ô tô Honda trên toàn quốc. Chương trình dành cho các khách hàng mua xe Honda HR-V và hoàn tất thủ tục thanh toán 100% trong thời gian triển khai chương trình khuyến mại. Cụ thể, khách hàng tham gia chương trình khuyến mại sẽ được nhận Phiếu quà tặng cho mỗi xe. Giá trị phiếu quà tặng như sau:

khuyen-mai-honda-hrv-1

AutoExpress.vn - Theo THPL