Loading: Hé lộ thông tin về triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

Hé lộ thông tin về triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam sắp diễn ra

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) và các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) vừa công bố triển lãm ô tô Việt Nam 2018 sẽ chính thức diễn ra trong tháng 10/2018.

Khi hai hiệp hội chung một sàn diễn

Từ năm 2015 đến 2017, VAMA và VIVA tổ chức hai cuộc triển lãm riêng biệt song song hàng năm, lần lượt mang tên là triển lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show - VMS) và triển lãm Ô tô quốc tế Việt Nam (Vietnam International Motor Show - VIMS). VMS là triển lãm được tổ chức thường niên bởi hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam và các thương hiệu tham gia triển lãm thường là các công ty sản xuất và lắp ráp ô tô thành viên. Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam (VIMS) là triển lãm dành riêng cho xe nhập khẩu, được tổ chức thường niên bởi VIVA.

Năm nay sẽ đánh dấu một động thái quan trọng khi VAMA và VIVA sẽ cùng song hành và kết hợp chung để tổ chức một triển lãm chuyên ngành duy nhất về lĩnh vực ô tô tại Việt Nam là Triển lãm Ô tô Việt Nam - Vietnam Motor Show 2018.

Hình ảnh về triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017
Hình ảnh về triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2017.

Sự kết hợp của VAMA và VIVA được xem là một thành công lớn của ngành ô tô Việt Nam. Sự kết hợp này rất thiết thực cho người tiêu dùng khi có đầy đủ sự lựa chọn các dòng xe có mặt trên thị trường, từ sản xuất trong nước đến nhập khẩu. Sự kết hợp này cũng là chỉ dấu cho một thị trường ô tô còn rất nhiều tiềm năng của Việt Nam, đó là một sân chơi đầy tính cạnh tranh, đa dạng về sản phẩm và đầy đủ về các thành tưu khoa học, kỹ thuật trong lĩnh vực ô tô.

Vietnam Motor Show 2018 - Quy mô lớn nhất từ trước tới nay

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ có sự góp mặt của 18 thương hiệu ô tô thuộc VAMA và VIVA gồm có Aston Martin, Audi, Bentley, Chevrolet, Ford, Jaguar, Honda, Lamborghini, Land Rover, Lexus, Maserati, Mercedes-Benz, Mitsubishi Motors, Nissan, Subaru, Toyota, Volkswagen và Volvo.

Với sự góp mặt của những thương hiệu ô tô hàng đầu thế giới, từ lắp ráp trong nước tới nhập khẩu nguyên chiếc, trải dài ở mọi phân khúc, từ xe phổ thông tới xe tầm trung, xe hạng sang, xe thể thao, siêu xe và siêu xe thể thao, VMS 2018 hứa hẹn sẽ là triển lãm ô tô toàn diện nhất và đáng xem nhất từ trước tới nay.

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 sẽ diễn ra từ ngày 24/10 đến hết ngày 28/10/2018 tại trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), 799 Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minhvà được thực hiện bởi liên danh ATFA (Công ty CP Hội chợ và XTTM Á Châu) và Vinalink (Công ty CP Kết nối Truyền thông Việt Nam).

trien-lam-o-to-viet-nam-2

VMS 2018 sẽ là kỳ triển lãm có quy mô lớn nhất, hấp dẫn nhất và chuyên nghiệp nhất từ trước tới nay tại Việt Nam, với sự góp mặt của nhiều thương hiệu ô tô nhất, cả xe lắp ráp trong nước và xe nhập khẩu chính hãng. Trước đó,Triển lãm ô tô Việt Nam 2017 thu hút 150.000 khách tham quan, trong khi triển lãm ô tô Quốc tế Việt Nam 2018 có 60.000 khách tham dự. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 với những điểm vượt trội hứa hẹn thu hút số lượng khách tham quan nhiều hơn.

Bên cạnh những mẫu xe mới, những công nghệ hàng đầu trên xe hơi, các thương hiệu ô tô còn mang tới những ưu đãi tốt nhất cho khách hàng trong thời gian diễn ra triển lãm. Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 chắc chắn là cơ hội vàng để khách tham quan có thể trải nghiệm và sở hữu những mẫu xe phù hợp nhất với nhu cầu của mình với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, triển lãm ô tô Việt Nam 2018 còn có khu vực dành riêng cho công nghiệp phụ trợ, với sự góp mặt của hàng trăm công ty thiết bị, phụ tùng, phụ kiện, nội thất ô tô, dầu nhờn, ngân hàng... là dịp để khách tham quan có thể tìm kiếm những sản phẩm phù hợp.

AutoExpress.vn - Theo NĐT