Loading: Chuỗi sự kiện Fun Driving cùng xe tải Hyundai chính thức khởi động

Chuỗi sự kiện Fun Driving cùng xe tải Hyundai chính thức khởi động

Với chuỗi sự kiện Fun Driving, Hyundai Thành Công Thương Mại muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

Tháng 12/2018, Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV) chính thức khởi động chuỗi sự kiện Fun Driving - Trải nghiệm thú vị tại các tỉnh thành trên cả nước. Đây là chuỗi hoạt động nhằm giới thiệu tới các khách hàng các dòng xe tải Hyundai tiêu chuẩn Euro 4.

xe-tai-hyundai-fun-driving-9

Sau hơn 1 năm thành lập, liên doanh Hyundai Thành Công Thương Mại (HTCV), đơn vị duy nhất cung cấp các sản phẩm xe tải, xe khách Hyundai tại Việt Nam đã liên tục giới thiệu tới thị trường Việt Nam những mẫu xe thương mại tiêu chuẩn Euro 4. Các mẫu xe Euro 4 được nghiên cứu, lắp ráp, thử nghiệm và kiểm định chất lượng chặt chẽ, đảm bảo về tính đồng bộ của linh kiện cũng như các tiêu chuẩn quốc tế của Hyundai toàn cầu. Bên cạnh đó, động cơ Hyundai Euro 4 mang lại sự tin tưởng cho khách hàng bởi sự mạnh mẽ, bền bỉ, cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện với môi trường.

xe-tai-hyundai-fun-driving-3

Với chuỗi sự kiện Fun Driving, Hyundai Thành Công Thương Mại muốn mang lại cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và ý nghĩa. Những hoạt động của chương trình bao gồm tư vấn và giới thiệu kỹ lưỡng về các dòng xe tải Hyundai Euro 4, tư vấn sử dụng và bảo dưỡng các dòng xe tải Hyundai Euro 4; bên cạnh đó là tư vấn và khám sức khỏe miễn phí, cắt tóc miễn phí, tham gia các trò chơi vui nhộn cùng quà tặng giá trị.

xe-tai-hyundai-fun-driving-5

Lịch trình tháng 12 của Fun Driving như sau:
- Ngày 8-9/12: Tại Đồng Nai
- Ngày 15-16/12: Tại Long An
- Ngày 22 - 23/12: Tại Bình Định
- Ngày 29 - 30/12: Tại Bình Phước

xe-tai-hyundai-fun-driving-6

Fun Driving sẽ được tổ chức tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Lịch trình của Fun Driving sẽ được cập nhật tại các địa chỉ website www.hyundai-thanhcong.vn hoặc trang fanpage chính thức www.facebook.com/hyundaithanhcongxethuongmai

xe-tai-hyundai-fun-driving-8

Hyundai Thành Công xe thương mại (HTCV) là liên doanh được hình thành dưới sự hợp tác toàn diện giữa Tập đoàn ô tô Hyundai và Tập đoàn Thành Công trong lĩnh vực xe thương mại, nhằm tạo nên một sức mạnh hợp lực, một thương hiệu “Hyundai thống nhất” tại Việt Nam. Tập đoàn Thành Công sẽ là đơn vị sản xuất, lắp ráp và phân phối độc quyền xe thương mại thương hiệu Hyundai không chỉ đáp ứng thị trường trong nước mà còn xuất khẩu sang các nước trong khu vực lân cận, và tiếp sau đó là các khu vực khác trên toàn thế giới.

xe-tai-hyundai-fun-driving-7

AutoExpress.vn - Theo THPL