Loading: Bất ngờ với Toyota Fortuner độ limousine 4 chỗ ngồi cực chất

Bất ngờ với Toyota Fortuner độ limousine 4 chỗ ngồi cực chất

Chiếc SUV 7 chỗ ngồi được độ lại theo phong cách Limousine nhưng chỉ còn đủ chỗ cho 4 hành khách. Bù lại các trang thiết bị trong xe dược nâng cấp sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Chiếc SUV 7 chỗ ngồi được độ lại theo phong cách Limousine nhưng chỉ còn đủ chỗ cho 4 hành khách. Bù lại các trang thiết bị trong xe được nâng cấp sang trọng và đầy đủ tiện nghi.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine

Về ngoại thất chiếc xe toyota Fortuner này không khác biệt nhiều so với các mẫu xe nguyên bản, hầu như không có sự thay đổi nào ở bên ngoài. Do vậy khi nhìn ngoại hình nhiều người sẽ không phân biệt được với Fortuner phiên bản thường.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine 1
Toyota Fortuner độ phong cách limousine 2

Ở bên trong là một không gian hoàn toàn khác so với xe nguyên bản. Fortuner được nâng cấp thành một chiếc limousine đích thực với ghế da, tủ lạnh, máy tính xách tay, màn hình tivi lớn, hệ thống giải trí đẳng cấp.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine 3

Trong khi đó nội thất phần khoang trên cũng được ốp gỗ nhiều hơn, thêm nhiều chi tiết được bọc da cầu kỳ hơn, nút bấm mở cửa kiểu mới có nẹt mạ chrome.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine 4

Chiếc xe cũng có bàn làm việc ở 2 tựa ghế trước, người ngồi sau kéo ra và để thức uống, máy tính hay điện thoại lên đó được. Hai ghế phía sau cũng có chỗ tựa chân, ghế ngồi rộng rãi kiểu thương gia.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine 6

Màn hình ipad ở giữa dùng để điều chỉnh về điều hòa, xem vận tốc của xe cũng như mở hệ thống âm thanh, chỉnh loa phía sau.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine 5
Toyota Fortuner độ phong cách limousine 6

Đặc biệt phần để chân 2 ghế sau có thể giúp người lái duỗi chân thoải mái, hàng ghế 3 trên xe cũng bị bỏ đi, ở phiên bản cao cấp hơn có thể có thêm vách ngăn giữa hàng ghế lái và ghế sau.

Toyota Fortuner độ phong cách limousine 7

>>> Nhà di động Isuzu Motorhome - "Của lạ" tại triển lãm ô tô Việt Nam 2017

AutoExpress.vn - Theo Autozone