Loading: Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội

Những vận động viên xuất sắc nhất đến từ 9 quốc gia sẽ thi đấu tranh tài tại cung điền kinh Mỹ Đình để tìm ra 2 đội được thăng hạng lên nhóm II 2019 khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại giải quần vợt quốc tế Davis Cup 2018.

Lần đầu tiên, một trong những giải quần vợt lớn nhất thế giới với gần 120 năm lịch sử được tổ chức tại Hà Nội nói riêng và lần thứ 5 tổ chức tại Việt Nam, Liên đoàn quần vợt Việt Nam phối hợp với sở Văn hóa & Thể thao Hà Nội, Trung tâm huấn luyện và thi đấu thể thao Hà Nội, vinh dự đăng cai Giải quần vợt quốc tế Davis Cup 2018 Nhóm III Khu vực Châu Á - Thái Bình Dương tại cung điền kinh Mỹ Đình, đường Trần Hữu Dực, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội hình 1.

Để đảm bảo cho một giải đấu uy tín, liên đoàn Quần vợt Việt Nam đã lựa chọn Audi đồng hành cùng giải quần vợt quốc tế Davis Cup 2018 nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Đây là lần thứ hai Audi Việt Nam đồng hành cùng giải đấu này. Năm 2017, Liên đoàn quần vợt thế giới cũng đã lựa chọn Việt Nam làm đơn vị vận chuyển chính thức cho cuộc họp của các cổ đông và thành viên của hiệp hội ITF AGM tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đã có sự tham dự của các Chủ tịch và các Giám đốc tới từ tất cả các liên đoàn quần vợt trên toàn thế giới.

Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội hình 2.

Tại Việt Nam, các thế hệ động cơ Audi được biết đến với dải mô-men xoắn cao, công suất hiệu quả cùng mức tiêu thụ nhiên liệu thấp. Các mẫu xe Audi được thiết kế nhẹ kết hợp tối ưu hóa vật liệu để đảm bảo khung xe chắc chắn, an toàn và nhanh nhẹn giúp mang lại cảm giác lái đầy hứng khởi.

Sản sinh công suất 190 mã lực và mô-men lớn tới 320Nm, Audi A4 2.0 TFSI có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h trong 7,3 giây. Là một trong số những mẫu sedan dài nhất trong phân khúc với chiều dài hơn 4,7 m, A4 được trang bị đa dạng cho không gian nội thất với sức chứa cao.

Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội hình 3.

Audi Q5 2.0 TFSI quattro có công suất 252 mã lực. Hộp số ly hợp kép 7 cấp S-tronic cùng hệ truyền động bốn bánh quattro. Audi A5 Sportback tăng tốc từ 0 tới 100 km/h chỉ trong 6,3 giây.

Audi A6 1.8 TFSI có công suất 190 mã lực cùng dải mô-men xoắn lên tới 320 Nm. Chiếc A6 có thể tăng tốc từ 0 đến 100 km/h chỉ trong 7,9 giây. Với hơn 4,9 m chiều dài, chiếc A6 mở ra một không gian nội thất đặc biệt rộng rãi với khả năng chứa hành lý đa dạng.

Audi đồng hành cùng Davis Cup 2018 lần đầu tiên tổ chức tại Hà Nội hình 4.

Audi Hà Nội luôn đồng hành cùng thể thao Việt nam nói chung và môn thể thao quần vợt nói riêng cũng như vinh hạnh đồng hành và đóng góp vào sự thành công cho giải Quần vợt Quốc tế Davis Cup 2018 nhóm III khu vực Châu Á - Thái Bình Dương diễn ra tại Hà Nội”, ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám đốc, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam chia sẻ.

>>> Cộng đồng SH Việt Nam và chuyến đi xúc cảm "Xuôi dòng lịch sử"

AutoExpress.vn - Theo NDT