Loading: Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam 2016 chính thức khai mạc [VIMS 2016]

Triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam 2016 chính thức khai mạc [VIMS 2016]

Sự kiện Triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam, VIMS 2016, đã chính thức khai mạc vào ngày 26/10/2016 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC).

VIMS 2016 là một sự kiện được Hiệp hội các nhà nhập khẩu ô tô chính hãng tại Việt Nam (VIVA) phối hợp cùng Liên danh Công ty C.I.S Vietnam và Le Bros tổ chức. Sáng 26/10 là thời gian dành cho báo chí, và chiều 16 giờ cùng ngày sẽ mở cửa chào đón công chúng cho đến ngày 30/10/2016.

Khai mạc triển lãm ô tô quốc tế Việt Nam 2016.

Tổng giám đốc Audi tại Việt Nam phát biểu khai mạc triển lãm.

Đến với sự kiện ô tô nhập khẩu năm nay là sự thống lĩnh của những thương hiệu xe sang, như Bentley, Lamborghini, Maserati, Infiniti, Porsche hay BMW, MINI, Audi và Mercedes-Benz. Ngoài ra, tại đây còn có sự góp mặt của các hãng khác như Nissan, Renault, Subaru, Suzuki, Volkswagen và UD Trucks.

Thú vị hơn, tại VIMS năm nay còn có sự xuất hiện của những chiếc xe cổ nằm ngay tại trung tâm của khu vực trưng bày với diện tích lên tới 500 m2, đặt trong bối cảnh Sài Gòn xưa. Trong khi đó, ở phía ngoài trời là những màn trình diễn ô tô mạo hiểm của Subaru. Đi chếch sang một chút là các gương mặt mới tại Việt Nam như UAZ và xe tay ga Peugeot.

Ngoài ra, tại VIMS 2016 còn có sự hiện diện của các thương hiệu phụ trợ, dịch vụ chăm sóc ô tô, tiêu biểu như Ceramic Pro đến từ Passion Drive.

 VIMS còn có sự góp mặt của các thương hiệu phụ trợ.

 VIMS còn có sự góp mặt của các thương hiệu phụ trợ.

Cơ hội may mắn sẽ đến với những khách tham quan sử dụng ứng dụng di động của VIMS 2016 tại khuôn viên của triển lãm, với những giải thưởng cực kỳ hấp dẫn là những chiếc xe tay ga Peugeot độc đáo có giá trị cao nhất lên tới 300 triệu đồng.

Trong thời gian diễn ra triển lãm và cụ thể là sáng ngày 27/10 sẽ diễn ra hội thảo về ngành công nghiệp ô tô với chủ đề: “Thuận lợi và thách thức của ngành kinh doanh và sản xuất ô tô trong bối cảnh hướng tới cạnh tranh tự do và vấn đề đặt ra về vai trò điều tiết của nhà nước.”.

>>> Dàn siêu xe đổ bộ triển lãm ô tô lớn nhất Việt Nam trước giờ khai màn

Theo DNVN