Loading: Hyundai hé lộ SantaFe 2019 sẽ được ra mắt trong tháng 2

Hyundai hé lộ SantaFe 2019 sẽ được ra mắt trong tháng 2

Hãng xe Hàn Quốc đã sẽ giới thiệu tới công chúng phiên bản hoàn toàn mới của Hyundai SantaFe trong triển lãm Geneva 2018 diễn ra trong tháng 2/2018.

Mới đây, Hyundai hé lộ thông tin và thiết kế của mẫu crossover SantaFe 2019 hoàn toàn mới ra mắt vào tháng 2 tới. Sau 6 năm ra mắt tại thị trường, đây được coi là mẫu xe sẽ có nhiều cải tiến kể từ thế hệ thứ ba, hướng tới đối tượng khách hàng yêu thích mẫu xe thể thao tiện ích.

Về diện mạo bên ngoài, SantaFe sẽ mang những đường nét giống các mẫu gần đây như Kona, Sonata và Veloster với các đường gân nối liên phần đầu xe và đuôi xe tạo nên nét cá tính khác biệt. Dựa vào khoảng cách giữa bánh xe và trụ C, SantaFe được dự đoán sẽ chỉ có phiên bản 3 hàng ghế, chiều dài cơ sở lớn, khác với mẫu SantaFe Sport 5 chỗ. Mặc dù vậy, rất có thể Hyundai sẽ thay đổi kế hoạch cho mẫu mới này vào phút cuối.

Hyundai hé lộ Santa Fe 2018 sắp ra mắt trong tháng 2.

Theo một số nguồn tin, Hyundai SantaFe thế hệ mới sẽ được trang bị công nghệ an toàn chủ động Smart Sense. Công nghệ này sẽ bao gồm tính năng cảnh báo có hành khách ngồi trên hàng ghế sau lần đầu tiên xuất hiện trong làng ô tô thế giới. Tác dụng của hệ thống là phát hiện xem trên hàng ghế sau có hành khách không để báo cho người lái trước khi họ rời khỏi xe.

Ngoài ra, công nghệ Smart Sense còn có hệ thống cảnh báo va chạm với phương tiện cắt ngang khi lùi được tăng cường bằng tính năng phanh tự động. Để tránh va chạm vì tầm nhìn hạn chế khi lùi ra khỏi không gian hẹp, hệ thống sẽ cảnh báo cho người lái và tự động nhấn phanh.

Hiện chưa có thông tin về động cơ bên dưới nắp capô của Hyundai SantaFe thế hệ mới.

>>> Giảm giá khủng, Hyundai SantaFe bán được gần 60 chiếc mỗi ngày

AutoExpress.vn - Theo NĐT