Loading: Chrysler 300C Limousine "đỏm" với ngoại thất màu hồng

Chrysler 300C Limousine "đỏm" với ngoại thất màu hồng

Chrysler 300C Limousine dài "vỏn vẹn" gần 9m, "dát" la-zăng 22 inch cùng nội thất như quán Bar di động.

Chrysler 300C Limousine dài "vỏn vẹn" gần 9m, "dát" la-zăng 22 inch cùng nội thất như quán Bar di động.

Chrysler 300C Limousine có chiều dài "chỉ" 8500mm, hơn 3458mm so với phiên bản sedan tiêu chuẩn. Ngoài ngoại thất với lớp sơn màu hồng cực "đỏm", mẫu xe Mỹ còn được Lexani "dát" lên bộ la-zăng 22 inch 10 chấu bắt mắt. Ngoài ra nước sơn đen bóng trải dài từ nắp capo đến cốp sau tạo nên 2 mảng màu đối lập bắt mắt khi xe di chuyển trên đường.

Chrysler C300 Limousine "đỏm" với ngoại thất màu hồng

Toàn bộ nội thất Chrysler 300C Limousine được bọc da, trang bị màn hình LCD, đèn trần đổi màu, hệ thống audio cao cấp, đầu video, quầy bar, tủ lạnh.. Hàng ghế trước không có sự thay đổi với các trang bị như ghế da với hệ thống sưởi, điều khiển điện 8 hướng, màn hình hiển thị đa thông tin, có lẽ những tinh hoa nhất đã được Chrysler dồn hết vào khoang hành khách.

Chrysler 300C Limousine được bọc da, trang bị màn hình LCD, đèn trần đổi màu, hệ thống audio cao cấp, đầu video, quầy bar, tủ lạnh..

Lexani được nhiều người biết đến là một hãng độ xe chuyên sản xuất những bộ vành độc đáo và bắt mắt. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, nhà sản xuất này còn cho thấy mình hoàn toàn có thể thành công trong lĩnh vực độ lại nội thất cho xe khi thời gian vừa qua họ liên tục cho ra những bản độ được đánh giá rất cao. Hãng này từng cho ra mắt những "con cưng" Cadillac Escalade chống đạn, Mercedes-Benz B6 Sprinter bọc thép với nội thất đẳng cấp của một "chuyên cơ hạng sang".

Chrysler C300 Limousine với trang bị của một quán Bar di động với đèn trần, tủ lạnh, quầy rượu mini.

Chrysler C300 Limousine với trang bị của một quán Bar di động.

Giá bán Chrysler 300C Limousine khoảng trên 100.000 USD
Chrysler 300C Limousine nổi bật trên phố
Chrysler 300C Limousine với nắp capo sơn đen

Tại Mỹ, giá Chrysler 300C Limousine khoảng trên 100.000 USD, tuy không phải là mác xe danh giá nhưng Chrysler 300C Limousine cũng góp phần làm đa dạng thị trường xe nhập khẩu rất sôi động hiện nay và cũng là một lựa chọn cho những ai thích chơi xe "không đụng hàng".

Chrysler 300C Limousine được Lexani lắp bộ la-zang 22 inch

 chiếc Chrysler 300C Limousine đã cập cảng Đà Nẵng với 12 chỗ ngồi được trang bị 3 màn hình LCD cỡ lớn
 chiếc Chrysler 300C Limousine đã cập cảng Đà Nẵng với 12 chỗ ngồi

Còn nhớ vào năm 2008 tại Việt Nam, chiếc Chrysler 300C Limousine đã cập cảng Đà Nẵng với 12 chỗ ngồi,  thiết kế quầy bar ấn tượng, 3 màn hình LCD cỡ lớn đã được giới chơi xe đánh giá là một trong những chiếc xe Limousine độc đáo bậc nhất.

 

>>> Quy trình phủ gốm Ceramic Pro trên Lamborghini Aventador Roadster độc nhất Việt Nam

Theo TĐH