Loading: "Chim ưng" Suzuki Hayabusa thế hệ mới lùi ngày ra mắt chính thức

"Chim ưng" Suzuki Hayabusa thế hệ mới lùi ngày ra mắt chính thức

Theo tình hình thực tế, “thần gió” Hayabusa thế hệ mới sẽ bị hoãn lại kế hoạch ra mắt cho đến năm 2019, thêm một năm chờ đợi cho những fan hâm mộ tốc độ.

Suzuki Hayabusa hiện đang là một trong những dòng xe đang vướng phải đạo luật quy định khí thải nghiêm ngặt Euro4 ở Châu Âu bắt đầu từ đầu năm 2017. Dẫu vậy hãng xe Nhật vẫn thành công xin được cấp phép phân phối “thần gió” đến tay người tiêu dùng ở nhiều nước Châu Âu cho tới hết năm 2018. Và dường như giờ đây hãng xe Nhật đang tận dụng bất cứ thời gian hoãn binh nào có thể, bởi ở thị trường Mỹ Hayabusa 2018 vẫn không có gì thay đổi so với các phiên bản trước.

Suzuki Hayabusa 2019 sẽ bị hoãn kế hoạch ra mắt cho đến năm 2019

Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta sẽ không được chứng kiến chút gì đó hé lộ về mẫu Hayabusa mới cuối năm nay. Thực tế về việc mẫu xe hiện tại được xác nhận nằm trong dòng sản phẩm phân phối cho năm 2018 của Suzuki không đồng nghĩa với việc hãng xe Nhật sẽ không xin được cấp phép cho phiên bản mới. Nhưng để có thể sẵn sàng tung ra thị trường dưới dạng xe thương mại, Suzuki Hayabusa thế hệ mới sẽ cần thời gian cho đến cuối năm 2018 nên nhiều khả năng nó sẽ chính thức lên kệ vào năm 2019.

Suzuki Hayabusa 2019 sẽ bị hoãn kế hoạch ra mắt cho đến năm 2019 2

Nhiều khả năng Suzuki sẽ hé lộ thông tin về Hayabusa thế hệ mới ở triển lãm Tokyo Motor Show vào tháng 10 tới hoặc triển lãm EICMA vào tháng 11, nhưng sẽ là một quãng thời gian dài chờ đợi đối với những người hâm mộ như chúng ta để Suzuki Hayabusa thế hệ mới chính thức được phân phối rộng rãi.

>>> Suzuki sẽ ra mắt 3 mẫu xe mới vào cuối tháng 10 năm nay

AutoExpress.vn - Theo Otoxemay