Loading: Chevrolet mang Colorado Storm và Trailblazer bản "độc" đến VMS 2018

Chevrolet mang Colorado Storm và Trailblazer bản "độc" đến VMS 2018

Tham gia Triển lãm Ô tô Việt Nam 2018 (VMS 2018), GM Việt Nam đang trưng bày những dòng sản phẩm mới nhất gồm hai phiên bản đặc biệt của mẫu bán tải Colorado và SUV Trailblazer.

Chevrolet Trailblazer với gói phụ kiện Perfect Black lần đầu xuất hiện "tung hứng" cùng mẫu bán tải Colorado Storm - phiên bản đặc biệt vừa được ra mắt tại thị trường Việt Nam đầu tháng 10 với giới hạn chỉ 100 chiếc. Và cũng không thể không nhắc tới những cái tên ấn tượng khác tại gian hàng đó là Trailblazer LTZ, Colorado High Country và Colorado AT LT mới.

Thương hiệu xe Mỹ luôn có những bí quyết để thu hút khách tham quan tại các kỳ triển lãm ô tô và năm nay cũng không phải là một ngoại lệ. Cụ thể Chevrolet Trailblazer được trang bị gói phụ kiện Perfect Black chính là một trong những điểm nhấn đáng chú ý tại VMS 2018. Gồm 8 phụ kiện độc đáo, gói Perfect Black mang đến cho khách hàng Trailblazer cơ hội cá nhân hóa vẻ ngoài, đồng thời tăng thêm phần phong cách cho chiếc SUV.

chevrolet-trailblazer-trien-lam-o-to-viet-nam-1

Gói phụ kiện Perfect Black bao gồm ốp trang trí cản trước, ốp trang trí cản sau kèm ốp ống xả mạ crôm, cánh lướt gió trên cao, bộ ốp viền cua bánh xe, logo đen bóng trước và sau xe, mặt nạ cản trước đen bóng, và ốp trang trí cửa hậu, mang tới cho chiếc Trailblazer một diện mạo mạnh mẽ và sang trọng tới từng chi tiết.

Phiên bản giới hạn của "cơn bão" Colorado Storm mới ra mắt gần đây đang thu hút sự quan tâm của khách tham quan gian trưng bày của Chevrolet. Được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, Colorado Storm "gột" từ phiên bản cao cấp Colorado High Country bổ sung thêm gói phụ kiện ngoại thất nhằm mang lại cho chiếc bán tải một diện mạo hầm hố hơn với chất lượng kỹ thuật cao, động cơ mạnh mẽ, vận hành bền bỉ, an toàn hàng đầu phân khúc, tiện nghi và công nghệ kết nối thông minh.

chevrolet-colorado-storm-trien-lam-o-to-viet-nam-1

Với chủ đề “Mobility for Tomorrow - Sự dịch chuyển của tương lai”, gian trưng bày Chevrolet nhấn mạnh trọng tâm của thương hiệu Mỹ là cải tiến tương lai, công nghệ tiên tiến và khả năng vận hành mạnh mẽ. Chủ đề này còn thể hiện tầm nhìn của GM hướng đến một tương lai không tai nạn, không ùn tắc, không khí thải.

chevrolet-trien-lam-o-to-viet-nam-1

Ngoài ra không gian Chevrolet còn gây ấn tượng với khách tham quan qua góc kỷ niệm 100 năm và góc trưng bày phụ kiện. Tại đây các dấu mốc quan trọng trong lịch sử 100 năm phát triển và bán ra thị trường các mẫu xe tải và bán tải của Chevrolet trên toàn thế giới sẽ được tái hiện một cách sống động. Khách tham quan còn có thể tham khảo những phụ kiện độc đáo được thiết kế riêng cho dòng bán tải Colorado và SUV Trailblazer đang được trưng bày tại đây.

chevrolet-colorado-trien-lam-o-to-viet-nam-4

AutoExpress.vn - Theo THPL