Loading: Xem gì ở triển lãm Vietnam Sport Show 2019 sắp khai màn tại Hà Nội?

Xem gì ở triển lãm Vietnam Sport Show 2019 sắp khai màn tại Hà Nội?

Triển lãm Quốc tế Thể thao và Giải trí Việt Nam - Vietnam Sport Show là sự kiện duy nhất chuyên ngành thể thao với mục tiêu nhân rộng giá trị từ kết nối thương mại quốc tế và nâng cao phong trào tham gia các hoạt động thể thao

Vietnam Sport Show sẽ diễn ra trong 03 ngày, từ ngày 14 - 16/11/2019 tại Trung tâm triển lãm (ICE), 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội. Sự kiện triển lãm duy nhất trong ngành Thể Thao được tổ chức bởi công ty Vinexad, nhận được sự ủng hộ tích cực từ Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch - Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia.

Triển lãm Vietnam Sport Show định hướng tạo sức hút bằng các thương hiệu thể thao uy tín và đa dạng của 150 doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế với quy mô trưng bày 300 gian hàng. Nếu như năm 2018 thiên về thể thao và xe đạp, năm 2019 sẽ nhiều sản phẩm đa dạng hơn như hệ thống phòng tập đa chức năng, Thiết bị/ Dụng cụ thể thao ngoài trời, Thể thao dưới nước, vật liệu/ máy móc/hệ thống lắp đặt các trung tâm thể thao; thực phẩm bổ sung dành cho người chơi thể thao; công nghệ, thiết bị đo chỉ số sức khỏe; vật dụng trang bị dành cho thi đấu, cá nhân; thời trang thể thao (Nguyên vật liệu may mặc thể thao, giày thể thao, quần áo thời trang và thời trang thể thao chuyên dụng).

Vietnam Cycle - Khu trưng bày đặc biệt dành cho những tín đồ xe đạp

Xe đạp và bộ môn đạp xe thuộc nhóm từ khóa tìm kiếm nhiều nhất, từ người dùng cho đến vận động viên chuyên nghiệp khi đã đam mê sẽ có một điểm chung là luôn thích thú ngắm nghía các mẫu xe mới để bàn luận chi tiết từ kiểu dáng, màu sơn, độ bon nhẹ, … tạo nên phong trào càng lớn, với tinh thần thể thao gần gũi, nâng cao sức khỏe và gắn kết nhiều người từ lạ thành quen. Tại sự kiên này có khoảng 200 mẫu xe đa kiểu dáng, nhiều thương hiệu lớn phục vụ thú chơi xe của nhiều tầng lớp sử dụng, trong đó xe đạp thể thao, xe đạp cao cấp của 20 thương hiệu nổi tiếng như Bianchi, Peugeot, Look, Dahon, ….; Xe đạp điện, xe máy điện; Linh phụ kiện; Đồ bảo hộ; Đồ chơi xe đạp.

trien-lam-vietnam-cycle-2017-16

Nơi quy tụ các doanh nghiệp lớn trong nước và quốc tế

Năm 2019, Vietnam Sport Show hãnh diện khi góp mặt các doanh nghiệp “Made in Vietnam”: Công ty may mặc An Hưng giới thiệu balo túi xách thể thao, quần áo thể thao...; Công ty Azper chuyên sản xuất thiết bị phòng tập gym; Công ty Bách Hiền ra mắt các sản phẩm bóng đá, bóng chuyền, bóng futsan; Long Long Chemical sản xuất thảm cao su dành cho sân tennis, thể thao.

Mô hình triển lãm Quốc tế không thể thiếu các thương hiệu đa quốc gia, các tập đoàn quốc tế lựa chọn những triển lãm đúng chuyên ngành và uy tín để tham gia, Vietnam Sport Show là một lựa chọn đáp ứng nhu cầu này, hơn nữa yếu tố thị trường giàu tiềm năng như Việt Nam, đặc biệt thị trường phía Bắc là “bàn đạp” phát triển và hợp tác giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước. Một số thương hiệu nổi bật như Corinto đến từ Hàn Quốc chuyên phân phối các sản phẩm và đồ dùng dã ngoại tiện ích thương hiệu KZM; Power Check Impex - thương hiệu đến từ Pakistan mang tới các sản phẩm Đai tập tạ, Găng tay, Băng quấn cổ tay và đầu gối; Attivo (Singapore) cung cấp các thiết bị fitness cao cấp…

Cái nôi sản xuất Thể thao của Trung Quốc

Tiếp nối thành công năm 2018 với khoảng 2.000 giao dịch từ ký kết hợp tác, tham quan nhà máy và các hợp đồng kinh tế giữa doanh nghiệp Việt Nam và TP. Hạ Môn trong lĩnh vực thể thao. Năm nay, Thương hiệu “Brand Xiamen - Tinh Hoa Hạ Môn” và chương trình “Các thương hiệu Tấn Giang trên con đường tơ lụa biển” sẽ tiếp tục đầu tư công phu mô hình gian hàng và sản phẩm trưng bày của hơn 40 doanh nghiệp.

trien-lam-vietnam-cycle-2017-3

Để đổi mới công nghệ, chuyển đổi và nâng cấp công nghệ, thay mặt cho Phòng Thương mại Hạ Môn, Công ty TNHH Triển lãm Quốc tế Hạ Môn Huiyuan sẽ mang "Brand Xiamen 2019 - Tinh Hoa Hạ Môn" tại Triển lãm Thể thao Việt Nam. Trong đó gồm 27 doanh nghiệp tiêu biểu của Hạ Môn sẽ giới thiệu các sản phẩm may mặc, giày dép, túi xách, dệt may và thể thao mới nhất của họ, để thúc đẩy tăng trưởng xuất khẩu, nâng cao hình ảnh thương hiệu Xiamen và phát triển thị trường.

Tại triển lãm lần này, được sự bảo trợ của Phòng Thương mại Thành phố Tấn Giang, 13 doanh nghiệp giày và quần áo Tấn Giang tham gia Vietnam Sport Show 2019 với diện tích 225 m2 dưới mô hình đặc biệt với tên gọi “Các thương hiệu Tấn Giang trên con đường tơ lụa biển”. Trong đó điểm nhấn là trình diễn thời trang của doanh nghiệp Tấn Giang, hội nghị quảng bá sản phẩm và hợp tác kinh doanh giữa Tấn Giang và các doanh nghiệp trong lĩnh vực giày dép và thời trang thể thao của Việt Nam.

Trong khuôn khổ sẽ diễn ra các chương trình kết nối giao thương trực tiếp tại gian hàng (Busines Matching); Tọa đàm, giới thiệu sản phẩm, công nghệ mới, Giao lưu sản phẩm với người tiêu dùng với mục tiêu thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của các doanh nghiệp tham gia. Bên cạnh đó là hội thảo chuyên đề “Giải pháp phát triển thị trường hàng hoá, dịch vụ thể thao của Việt Nam và định hướng chính sách” (Sáng ngày 15/11) do Ban Kinh tế Trung ương, Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, Công ty Vinexad và Tổng Cục Thể dục Thể thao tổ chức trong khuôn khổ Vietnam Sport Show 2019. Nội dung được nêu về định hướng phát triển kinh tế thể thao, trong đó đề cập giải pháp phát triển thị trường dành cho hàng hóa và dịch vụ là hai điểm quan tâm mấu chốt. Các bài tham luận được chủ trì bởi Ban kinh tế TW - Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch và kinh nghiệm thực tế từ các khách mời quốc tế. Đây sẽ là cơ hội hữu ích để các doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực thể thao cập nhật định hướng chính sách mới, gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm.

vietnam-sport-show-2019-2

Ngoài ra còn một loạt hoạt động sôi nổi khác như show trình diễn thời trang thể thao; Chương trình thi đấu, workshop các bộ môn thể thao; Giải đấu Hanoi Street Workout Open Cup 2019; Vòng quay trúng thưởng với nhiều quà tặng hấp dẫn hàng ngày.

Vietnam Sport Show 2019 được tổ chức bởi Vinexad với 44 năm kinh nghiệm, dẫn đầu là nhà tổ chức chuyên nghiệp các sự kiện Xúc tiến thương mại trong và ngoài nước, đặc biệt là các triển lãm chuyên ngành. Vietnam Sport Show nhận được sự ủng hộ tích cực từ Bộ Văn hóa Thể thao & Du lịch – Tổng cục Thể dục Thể thao Việt Nam và Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia sẽ tiếp tục phát huy là triển lãm duy nhất góp phần đẩy mạnh mục tiêu phát triển kinh tế Thể thao. Sự kiện sẽ diễn ra từ 9h đến 17h trong 03 ngày, từ ngày 14 - 16/11/2019 tại Trung tâm triển lãm ICE, 91 Trần Hưng Đạo, Hà Nội.

AutoExpress.vn - Theo THPL