Loading: Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp lần 6 chuẩn bị khai màn

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp lần 6 chuẩn bị khai màn

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp - gọi tắt là PLASE show là triển lãm chuyên ngành về thiết bị biểu diễn được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh vào tháng 5 và tại Hà Nội vào tháng 11.

Sau 3 năm với 5 lần tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Plase show tiếp tục hoàn thành “nhiệm vụ” tạo sân chơi, nơi giao lưu, trao đổi thông tin, giới thiệu sản phẩm của các nhà phân phối, kinh doanh, sản xuất các sản phẩm pro audio đến các công ty tổ chức sự kiện, các công ty cho thuê thiết bị và hơn hết là các đơn vị, tổ chức, cá nhân sử dụng các thiết bị này.

trien-lam-plase-show-2019-4

Tại Plase show lần thứ 6 này sẽ có khoảng 60 thương hiệu được giới thiệu và trình chiếu. Trong khuôn viên khoảng 12.000m2 của Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia, khách tham quan sẽ được thưởng thức những màn trình diễn luân phiên liên tiếp từ 180 gian hàng tại 2 khu trong nhà và ngoài trời cùng 24 line array full range, mỗi line dự kiến có trọng lượng từ 400kg đến 1 tấn nhằm phô diễn sức mạnh đặc thù của dòng sản phẩm này.

trien-lam-plase-show-2019-6

Triển lãm vẫn duy trì việc demo luân phiên từng thương hiệu trên dàn loa treo ngoài trời cũng như tại các gian hàng nhằm tạo sự tập trung cho khách tham quan và tạo ra 1 xu hướng hoàn toàn mới trong việc thưởng thức âm nhạc đối với các hình thức hội chợ/ triển lãm âm thanh và demo thiết bị 1 cách chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

trien-lam-plase-show-2019-3

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của những thương hiệu đình đám thế giới như: Adamson, JBL, d&b audio technik, Amate, 4Acoustic, PBL, Promax, Crown, Soundcraft, Shure, CARD …

trien-lam-plase-show-2019-5

Triển lãm quốc tế các thiết bị biểu diễn chuyên nghiệp sẽ diễn ra từ ngày 02 đến ngày 04/11 tại Cung kiến trúc và Quy hoạch xây dựng Quốc gia – số 1 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

AutoExpress.vn - Theo THPL