Loading: Subaru Forester 2019 nhập Thái giá "sốc" ra mắt khách hàng phía Bắc

Subaru Forester 2019 nhập Thái giá "sốc" ra mắt khách hàng phía Bắc

Subaru Hà Nội chính thức ra mắt dòng xe Subaru Forester hoàn toàn mới tại Việt Nam. Đây là thế hệ thứ 5 từng đoạt giải thưởng, nổi tiếng với các tính năng an toàn cùng khả năng lái mạnh mẽ, được lắp ráp trên hệ khung gầm toàn cầu Subaru.

subaru-forester-2019-ha-noi-2

Trước khi ra mắt Subaru Forester 2019 tại Việt Nam, Ông Glenn Tan - Phó Chủ tịch và Giám đốc điều hành Tập đoàn Tan Chong International Limited đã cho biết: “Thị hiếu của khách hàng đã thay đổi kể từ khi chúng tôi giới thiệu xe Subaru lần đầu tiên tại Việt Nam vào 10 năm trước. Subaru Forester hoàn toàn mới là một chiếc xe đã giành được rất nhiều giải thưởng với các tính năng an toàn nổi bật. Chúng tôi đang cung cấp sản phẩm cao cấp này với giá rất cạnh tranh, vì những chiếc xe được lắp ráp tại nhà máy của chúng tôi ở Thái Lan. Chúng tôi tin rằng mẫu xe này sẽ giúp mở rộng sự hiện diện của thương hiệu Subaru tại Việt Nam.”

Subaru Foresters bán ra tại Việt Nam được lắp ráp tại Thái Lan bởi Tan Chong Subaru Ôtô Thái Lan (TCSAT). Các tiêu chuẩn và quy trình sản xuất ở Thái Lan đạt ở mức độ nghiêm ngặt như ở Nhật Bản. Dây chuyền robot hiệu suất cao được sử dụng để đảm bảo chất lượng vượt trội. Việc kiểm soát chất lượng được thực hiện trong suốt quy trình lắp ráp đảm bảo rằng mọi chiếc xe được sản xuất tại TCSAT đều an toàn, tiện nghi và tin cậy. Subaru Forester 2019 chính thức được ra mắt với định hướng ngay từ đầu mang đến khả năng xử lý tối ưu khi lái, tạo sự thoải mái tối đa và tăng tính an toàn. Các công nghệ cốt lõi của Subaru gồm hệ dẫn động bốn bánh toàn thời gian, động cơ Boxer đặt ngang, hệ khung gầm toàn cầu Subaru và công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight tiên tiến.

subaru-forester-2019-ha-noi-4

Cụ thể, Subaru Forester 2019 sở hữu các tính năng an toàn như công nghệ hỗ trợ người lái EyeSight cung cấp tính năng an toàn chủ động tiên tiến như tự phanh trước va chạm, hệ thống điều khiển bướm ga phòng tránh va chạm, kiểm soát hành trình thích ứng, cảnh báo xe phía trước di chuyển, cảnh báo chệch làn đường và cảnh báo đảo làn đường. Tự động giữ xe đứng yên khi tạm dừng giúp giảm bớt sự mệt mỏi của người lái, đảm bảo xe không bị tụt dốc khi dừng trên mặt đường nghiêng và giúp giảm nguy cơ xảy ra sự cố tại các giao lộ. Chưa hết, đó còn là tính năng phát hiện xe phía sau khi được trang bị các radar cảm biến được lắp đặt ở đuôi xe để phát hiện các vật thể và phương tiện phía sau xe giúp giảm sự lo lắng khi lùi xe.

subaru-forester-2019-ha-noi-3

Đặc biệt hơn, Forester 2019 tối ưu hóa hình dạng của các trụ xe giúp giảm các điểm mù và cho tầm quan sát tốt hơn. Subaru Forester hoàn toàn mới đã giành được giải thưởng Grand Prix 2019 với số điểm cao nhất trong bài đánh giá hiệu suất an toàn khi va chạm của JNCAP. Mẫu xe của thương hiệu được mệnh danh Porsche Châu Á cũng đã nhận được đánh giá 3+ về xe an toàn tiên tiến (ASV +++), xếp hạng cao nhất trong hiệu suất an toàn phòng ngừa JNCAP 2018-2019.

Subaru Forester có 3 phiên bản đi kèm giá khuyến mãi rất cạnh tranh áp dụng đến hết ngày 31/8/2019 tại Subaru Hà Nội:

Subaru Forester 2019 2.0i-S: 990 triệu đồng

Subaru Forester 2019 2.0i-S: 1,080 tỷ đồng

Subaru Forester 2019 2.0i-S EyeSight: 1,199 tỷ đồng.

subaru-forester-2019-ha-noi-5

Subaru Hà Nội là đại lý tiêu chuẩn 3S duy nhất tại Hà Nội kinh doanh các dòng xe của Subaru như Subaru Forester, Subaru Outback, Subaru Legacy... Sau nhiều năm đi vào hoạt động, Subaru Hà Nội đã khẳng định được thương hiệu và là địa chỉ tin cậy với những khách hàng yêu thích các dòng xe đến từ Nhật Bản. Địa chỉ mới của Showroom Subaru Hà Nội tại Số 1 Mạc Thái Tông - Trung Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội thuộc khu vực trung tâm, được đầu tư vô cùng hiện đại, rất thuận tiện trong việc đón tiếp khách hàng và trải nghiệm lái thử xe. Đặc biệt ngoài việc cung ứng các dòng xe, Subaru Hà Nội còn cam kết trong việc chăm sóc sau bán hàng. Xưởng dịch vụ Subaru Hà Nội nằm liền kề với Showroom với vai trò sẵn sàng giúp quý khách hàng bảo dưỡng xe một cách thuận tiện.

AutoExpress.vn - Theo THPL