Loading: Lái thử và dịch vụ lưu động của Jaguar Land Rover Việt Nam tại Buôn Ma Thuột và Nghệ An

Lái thử và dịch vụ lưu động của Jaguar Land Rover Việt Nam tại Buôn Ma Thuột và Nghệ An

Phú Thái Mobility - Nhà nhập khẩu và phân phối mới chính thức duy nhất của thương hiệu Jaguar và Land Rover tại thị trường Việt Nam.

Trong năm 2020, Jaguar Land Rover Việt Nam đã liên tục tổ chức hoạt động trưng bày, lái thử xe và dịch vụ chăm sóc xe lưu động trên 5 tỉnh thành phố trọng điểm như Hải Phòng, Quảng Ninh, Bình Dương, Cần Thơ, Rạch Giá, và đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng cùng người hâm mộ, khách tham dự rất hào hứng và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng các mẫu xe hạng sang đa dạng. Ngay trong tháng 11 và 12 này, Jaguar Land Rover Việt Nam sẽ thỏa mãn lòng mong đợi của khách hàng tại hai khu vực Đắk Lắk và Nghệ An cùng các tỉnh thành lân cận. Chương trình tổ chức dành cho các khách hàng đang sử dụng xe có nhu cầu chăm sóc, bảo dưỡng, bảo trì xe theo dịch vụ tiêu chuẩn chính hãng.

Jaguar Land Rover Việt Nam luôn mong muốn tạo cơ hội cho các khách hàng trải nghiệm cũng như chăm sóc khách hàng đang sở hữu một trong hai thương hiệu này, là cơ hội để các tín đồ của các dòng xe thể thao hay địa hình sang trọng đến từ Anh Quốc được thỏa sức chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu xe mới nhất tại Việt Nam.

Trưng bày và lái thử các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang hàng đầu thế giới

Land Rover Defender mới – một phiên bản hội tụ tinh hoa của 70 năm sáng tạo và cải tiến, vinh danh lịch sử của chiếc xe huyền thoại, như một biểu tượng của mẫu xe địa hình hạng sang thế kỷ 21 vừa được ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, nay sẽ tiếp tục đến với các khách hàng tại Đắk Lắk và Nghệ An.

Không những được chiêm ngưỡng các dòng xe thể thao và địa hình hạng sang, khách hàng có cơ hội trực tiếp cầm lái và trải nghiệm khả năng vận hành linh hoạt, công nghệ tiên tiến và an toàn của các dòng xe mới nhất của Jaguar như: Jaguar XF, E-PACE, F-PACE; và Land Rover như: Range Rover Evoque, Range Rover Velar, Range Rover Sport, Range Rover Autobiography LWB, Discovery và Discovery Sport – mẫu xe địa hình cỡ nhỏ linh hoạt nhất của Land Rover cũng được ra mắt trong tháng 6 vừa qua.

Ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi mua xe trong sự kiện

Khách hàng mua xe trong sự kiện sẽ được tặng bệ bước tự động trị giá lên đến 260 triệu (áp dụng đối với mẫu Land Rover Range Rover Autobiography) hoặc tặng bảo hiểm thân vỏ lên đến 3 năm* đối với các mẫu xe khác của Jaguar và Land Rover.

Ưu đãi dịch vụ chăm sóc xe dành cho khách hàng đang sở hữu xe Jaguar và Land Rover:

  • Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát
  • Cập nhật phềm mềm và tư vấn chương trình dịch vụ miễn phí
  • Giảm 20% các loại phụ tùng: Má phanh, cảm biến báo mòn má phanh, lọc gió động cơ, lọc gió điều hoà, gạt mưa, dây đai tổng, dầu phanh, dầu hộp số, dầu cầu và nước làm mát chính hãng.
  • Quà tặng đặc biệt dành cho khách tham gia
  • Áp dụng từ nay đến hết ngày 15 tháng 11 năm 2020.