Loading: Bộ đôi Honda SH300i lên dàn áo đấu sặc sỡ tại Việt Nam

Bộ đôi Honda SH300i lên dàn áo đấu sặc sỡ tại Việt Nam

Hai chiếc Honda SH300i thuộc hai thế hệ vừa được khoác lên dàn áo mới sặc sỡ đón năm mới.

Dán decal cho ô tô và xe máy vẫn là trào lưu phổ biến rộng rãi tại Việt Nam nhờ chi phí hợp lý, chất lượng hoàn thiện tốt và dễ dàng về lại màu sơn nguyên bản khi cần thiết. Nhờ vậy nên các cửa hàng kinh doanh dịch vụ dán decal cho xe luôn tấp nập những chiếc xe ra vào hàng ngày.

Hai chiếc Honda SH300i thuộc hai thế hệ vừa được lên dàn áo đấu kiểu Repsol tại Việt Nam. Với bộ tem mới này, bộ đôi xe scooter phân khối lớn đến từ Honda đã thay đổi phong cách hoàn toàn.

Honda SH300i đời mới lên tem
Honda SH300i đời cũ lên tem

Một trong hai chiếc SH300i được dán decal thuộc thế hệ 2016. Mẫu xe này vừa được Honda Việt Nam phân phối dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Giá bán niêm yết dành cho mẫu xe này là 248 triệu đồng.

Một số hình ảnh xe Honda SH300i lên dàn tem ấn tượng (Ảnh: H2 Decal)

Bộ đôi Honda SH300i lên tem

Honda SH300i trông khác biệt với bộ tem mới

Đuôi xe Honda SH300i dán decal

Thân xe Honda SH300i dán decal

Honda SH300i dán decal sặc sỡ

Honda SH300i 2016 sở hữu khối động cơ mạnh mẽ với độ tăng tốc cùng khả năng tiết kiệm nhiên liệu ấn tượng; diện mạo sắc sảo mang phong cách châu Âu đặc trưng nhờ vào những đường nét thiết kế tinh tế, bắt mắt với hệ thống chiếu sáng toàn bộ bằng đèn LED; tiện ích vượt trội với hệ thống khóa thông minh - SMART Key, hệ thống phanh tiêu chuẩn ABS 2 kênh cùng cốp đựng đồ dung tích 19 lít chứa được một mũ bảo hiểm trùm cả đầu.

>>> Ảnh thực tế Honda SH300i 2016 màu đẹp nhất giá 248 triệu tại Hà Nội

Theo DNVN