Loading: Xe máy điện MBIGO ra mắt thị trường Việt Nam giá từ 39,8 triệu đồng

Xe máy điện MBIGO ra mắt thị trường Việt Nam giá từ 39,8 triệu đồng

Thương hiệu xe máy điện đến từ Hàn Quốc MBIGO vừa chính thức trình làng thị trường Việt Nam bằng 3 mẫu xe hoàn toàn mới đi kèm giá bán từ 39,8 triệu đồng.

Tối ngày 29/9 tại Mỹ Đình, sự kiện ra mắt thương hiệu xe máy điện đến từ Hàn Quốc MBIGO với chủ đề "Hành trình mở lối tương lai" đã được tổ chức hoành tráng tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình. MBIGO là hãng xe Hàn Quốc, các mẫu xe điện của hãng cạnh tranh với những sản phẩm của VinFast và Pega. Kiểu dáng của MBIGO khá giống các xe máy chạy xăng của Honda, Yamaha.

mbigo-xe-may-dien-han-quoc-4

Thương hiệu MBIGO thuộc tập đoàn công nghệ đa quốc gia MBI có lịch sử phát triển hơn 25 năm về nghiên cứu và phát triển bộ truyền động. Công ty hiện sở hữu hơn 200 bằng sáng chế trên toàn thế giới và tất cả các phát minh, sáng chế đều đã được đăng kí bản quyền với tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới - WIPO, và đặc biệt là về "Bộ truyền động" đã được cấp bằng sáng chế.

Ra mắt thị trường Việt Nam lần này, MBIGO mang đến 3 sản phẩm ấn tượng bao gồm MBI X, MBI S và MBI V dành cho cả khách hàng nam và nữ. Cả 3 mẫu xe kể trên đều được trang bị hai pin Lithium-ion, mỗi khối pin đạt điện năng tiêu chuẩn 1.295 wh, dung lượng phóng tiêu chuẩn lên đến 35Ah. 2 khối pin trên cho khả năng di chuyển tối đa mỗi lần sạc là 110 km. Khoảng thời gian sạc đầy pin là 2,5 tiếng tại trạm sạc tiêu chuẩn.

mbigo-xe-may-dien-han-quoc-1

MBIGO có khả năng vận hành tương đương với các dòng xe máy từ 110 - 150 phân khối. Tốc độ tăng tốc từ 0 lên 50km/h chỉ trong 3 giây, tốc độ tối đa đạt 110km/h. Khả năng leo dốc 30% (17 độ) với tốc độ 36km/h, theo kết quả kiểm tra của hãng. Xe có 3 chế độ chạy gồm Eco, Drive và Sport, điều chỉnh bẳng nút gạt bên cùm công tắc bên phải tay lái.

Ngoài ra, MBIGO có thể kết nối với điện thoại thông minh qua ứng dụng để quản lý pin, tích hợp công nghệ e-Sim, dễ dàng định vị và kết nối 3G/GPS không dây, hoặc dẫn đường tới trạm sạc gần nhất. Xe lắp đèn pha LED, định ban ngày LED, đèn hậu LED, loa chơi nhạc MP3 và có thể tạo ra 999 loại âm thanh độ pô khác nhau.

mbigo-xe-may-dien-han-quoc-2

Điểm nhấn đặc biệt nhất dải sản phẩm của MBI là chúng được thừa hưởng sức mạnh từ nền tảng/ hệ Hệ sinh thái MBIGo hoàn toàn tân tiến và hiện đại. Cũng giống như những chiếc điện thoại thông minh, chúng được tích hợp đầy đủ các công nghệ cao cấp với e-SIM để dễ dàng định vị xe và kết nối 3G/GPS không dây với MBIGO App và kết nối, dẫn đường tới mạng lưới các trạm đổi Pin MBIGO.

mbigo-xe-may-dien-han-quoc-3

Hệ sinh thái xanh MBIGO của tương lai với chuỗi tiện ích thông minh, sử dụng nguồn năng lượng sạch - thân thiện với môi trường bao gồm: Xe máy điện MBI - hệ thống trạm sạc pin MBIGO và ứng dụng MBIGO trên smartphone tạo thành một chuỗi tiện ích khép kín, tạo ra những giá trị to lớn cho người tiêu dùng. Xe được kết nối không dây với smartphone thông qua ứng dụng MBIGO: giúp người dùng có thể dễ dàng định vị xe và quản lý các thông số vận hành của xe như tình trạng pin, tình trạng xe, thay đổi chế độ lái, khóa xe… Trạm sạc pin cũng được kết nối với smartphone thông qua ứng dụng giúp người dùng trên toàn quốc có thể kiểm tra được vị trí trạm đổi pin gần nhất và tình trạng sạc của các pin ở trạm. MBIGO mang đến một phương thức di chuyển mới cho con người với hiệu suất tối ưu dựa trên nền tảng là những công nghệ xanh, tiên tiến, hoàn toàn thân thiện với môi trường.

mbigo-xe-may-dien-han-quoc-6

Về giá bán, 3 mẫu xe máy điện MBIGO được phân phối trên toàn quốc với giá đề xuất như sau:
MBI X giá: 39,8 triệu đồng.
MBI S giá: 49,5 triệu đồng.
MBI V giá: 59,5 triệu đồng.

AutoExpress.vn - Theo THPL