Loading: Tưng bừng ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội

Tưng bừng ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội

Vào sáng 16/07 vừa qua, đông đảo các thành viên của Cộng Đồng SH Việt Nam đã tề tựu tại sự kiện đặc biệt mang tên "Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017" diễn ra tại Hà Nội.

Tưng bừng ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội

Người mẫu tại ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội

Với mong muốn có một chương trình chuyên sâu về kỹ thuật xe Honda SH, giúp người sử dụng xe hiểu rõ hơn về chiếc xe của mình, Ban quản trị Cộng Đồng SH Việt Nam (CĐSHVN) cùng sự đồng hành, tài trợ của thương hiệu độ xe Zhi.Pat, thương hiệu lốp Maxxis đã tổ chức "Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017".

Cuộc thi tay lái vàng ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội

Tại sự kiện, ngoài đông đảo các thành viên của CĐSHVN còn có sự góp mặt của thương hiệu độ xe Zhi.Pat nổi tiếng của Công ty khuôn mẫu Đài Phong tới từ Sài Gòn và thương hiệu lốp Maxxis do Công ty Phú Cường phân phối. Bên cạnh việc trưng bày các sản phẩm của mình đại diện hai thương hiệu cũng có cuộc giao lưu, chia sẻ và trả lời thắc mắc những vấn đề liên quan đến dòng sản phẩm mà hai công ty đang sản xuất, phân phối.

Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 với sự tham gia nhiệt thành của các thành viên
ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 vừa diễn ra tại Hà Nội là sân chơi của những người mê xe tay ga cao cấp ở VN

Zhi.Pat - là một thương hiệu chuyên sản xuất các sản phẩm phục vụ độ xe như đèn LED, dàn áo, kính chắn gió....có tiếng tại Sài Gòn nhưng vẫn còn nhiều bỡ ngỡ với những người chơi xe tại Hà Nội. Chính vì vậy, trong sự kiện, những sản phẩm của Zhi.Pat thu hút nhiều sự quan tâm, cũng như câu hỏi của các thành viên tham gia.

Chia sẻ về độ đèn xe Honda SH tại Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017

Một chiếc xe Honda Sh độ đẹp tại Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian diễn ra sự kiện, mọi người tham dự cũng có dịp tham quan khu trưng bày sản phẩm của thương hiệu Zhi.Pat. Tại đây, những ai có nhu cầu lên thêm "đồ chơi" cho chiếc xe của mình, cũng đều được kỹ thuật viên đến từ trung tâm độ xe Scooter Hà Nội trực tiếp lắp ráp.

Độ đèn xe Honda SH Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017
Chia sẻ về độ xe tại Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017

 

Tham gia cuộc thi tay lái vàng Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017

Chưa hết, Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017 luôn duy trì sự sôi động bởi nhiều trò chơi tương tác thú vị như bốc thăm trúng thưởng, trả lời câu hỏi về sản phẩm để nhận thưởng. Đặc biệt trong đó là cuộc thi "Tay lái Vàng" thu hút đông đảo sự quan tâm của mọi người có mặt tại ngày hội.

Cuộc thi tay lái vàng ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017

Trao giải cuộc thi tay lái vàng ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017

Để hoàn thành thử thách, các tay lái tham dự cuộc thi phải vượt qua những chướng ngại vật, cùng các khúc cua bẻ lái hết sức "khó chịu", cộng thêm điều kiện mặt đường khá trơn trượt, vì vậy không ít người chơi đã phải bỏ cuộc giữa chừng. Tuy nhiên, cũng có những tay lái thực sự rất xuất sắc với khả năng điều khiển xe khéo léo đã có một số pha xử lý khiến mọi người không ngớt các tràng pháo tay để cổ vũ.

anh Cao Hữu Hiền - Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam
Anh Cao Hữu Hiền (áo tím) - Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam.

Anh Cao Hữu Hiền - Hội trưởng Cộng Đồng SH Việt Nam chia sẻ: "Với mong muốn mang đến một chương trình chuyên sâu hơn về dòng xe SH. Qua đó nâng cao hiểu biết, kỹ năng sử dụng, kỹ năng lái xe hay những xu hướng độ xe SH đang thịnh hành cho mọi thành viên, Ban quản trị Cộng Đồng SH Việt Nam cùng sự đồng hành của thương hiệu Zhi.Pat và lốp Maxxis đã tổ chức "Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017, lần thứ nhất".

Khi tham gia ngày hội đặc biệt này, ngoài việc giao lưu, hiểu thêm về chiếc xe của mình, còn là dịp để gặp mặt, kết nối thêm nhiều bạn bè, những người có chung niềm đam mê cho dòng xe Honda SH. Cá nhân tôi cũng như Ban quản trị hi vọng và tiếp tục nỗ lực để có thêm nhiều Ngày hội ý nghĩa như thế này được tổ chức trong thời gian tới".

Vào sáng 16/07 vừa qua, đông đảo các thành viên của Cộng Đồng SH Việt Nam đã tề tựu tại sự kiện đặc biệt mang tên "Ngày hội kỹ thuật Honda SH 2017" diễn ra tại Hà Nội.

>>> Hình ảnh ấn tượng tại ngày hội lớn nhất năm 2017 của những người chơi Honda SH tại Việt Nam

AutoExpress.vn - Theo DNVN