Loading: Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới

Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới

Triumph Motorcycles vừa giới thiệu dòng xe Speed ​​Triple 2018 với 2 phiên bản RS và S, khác nhau về một số trang bị như ống xả, hệ thống treo và khung phụ phía sau cùng mức công suất gia tăng 7% so với thế hệ trước.

Đúng như thông tin đã công bố trước đó, Triumph vừa chính thức ra mắt dòng Speed Triple 2018 hoàn toàn mới với nhiều nâng cấp về trang bị lẫn sức mạnh. Ở phiên bản 2018 này, Triumph Speed Triple sẽ được bán ra với hai phiên bản gồm S và RS.

Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 1.

Cả hai phiên bản đều có chung các trang bị và công nghệ như màn hình màu TFT, hệ thống giám sát hành trình. Khung thép ống đôi, gắp đơn, củ phanh Brembo và bộ vỏ Pirelli Diablo Supercorsa là các trang bị tiêu chuẩn trên cả hai phiên bản.

Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 2.

Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 3.
Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 4.
Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 5.

Trong khi đó, phiên bản cao hơn là Speed Triple RS còn có thêm một số trang bị và tính năng hỗ trợ người lái khác như khóa thông minh với chức năng khởi động không cần chìa, hệ thống kiểm soát độ bám được theo góc nghiêng và hệ thống chống bó cứng phanh ABS khi ôm cua. Cả hai phiên bản đều sử dụng hệ thống treo gồm cặp phuộc hành trình ngược và giảm xóc đơn có thể tùy chỉnh, nhưng bản S chỉ được trang bị hệ thống treo Showa, phiên bản RS sử dụng hệ thống treo Ohlins cao cấp hơn.

Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 6.

Về cân nặng, Triumph Speed ​​Triple S có trọng lượng khô là 192 kg, trong khi RS nhẹ hơn một chút - 189 kg - nhờ được sử dụng nhiều bộ phận sợi carbon, khung nhôm nhẹ và ống xả Arrow. Cả hai biến thể đều sở hữu bình nhiên liệu 15,5 lít và chiều cao yên 825 mm. Xe có 2 tùy chọn màu sắc, trong đó phiên bản Speed ​​Triple S đi kèm màu Jet Black và Crystal White, RS có màu Crystal White và Matte Jet Black.

Triumph trình làng Speed Triple hoàn toàn mới hình 7.

Triumph Speed Triple 2018 được trang bị động cơ 3 xi-lanh thẳng hàng, làm mát bằng dung dịch, dung tích 1.050 phân khối đã thay đổi một số chi tiết giúp xe có công suất tối đa 148 mã lực, tăng 7% sức mạnh so với phiên bản xe hiện hành. Ngoài ra, phiên bản xe mới giảm được 3 kg so với mẫu xe Speed Triple trước đó.

>>> Triumph Bonneville T120 độ phong cách "đứa con thần Zeus"

AutoExpress.vn - Theo NDT