Loading: Toyota tổ chức Tour diễn Đêm nhạc cổ điển lần thứ 30 phục vụ công tác từ thiện

Toyota tổ chức Tour diễn Đêm nhạc cổ điển lần thứ 30 phục vụ công tác từ thiện

Chương trình Đêm nhạc cổ điển Toyota được tổ chức thường niên lần thứ 30 đã gây quỹ cho nhiều hoạt động từ thiện khắp Châu Á kể từ năm 1990. Toyota đã tổ chức 210 đêm nhạc, ủng hộ hơn 9.5 triệu USD cho công tác từ thiện tại các quốc gia.

Năm nay, các đêm diễn của Đêm nhạc cổ điển Toyota sẽ diễn ra tại 06 nước: Lào, Thái Lan, Brunei, Malaysia, Campuchia và Việt Nam. Với tinh thần “Hãy bắt đầu điều không thể”, một sáng kiến toàn cầu của Tập đoàn Toyota Nhật Bản, Toyota tin tưởng rằng sự chuyển động không chỉ nằm ở phương tiện mà là tinh thần vượt mọi thách thức và biến ước mơ thành hiện thực. Với chủ đề “Âm nhạc lay chuyển cuộc sống”, Đêm nhạc cổ điển Toyota đã làm lay động khán giả, không chỉ là âm nhạc mà là sự nuôi dưỡng đam mê và biến ước mơ thành hiện thực.

Năm nay, Toyota hân hạnh giới thiệu dàn nhạc Anh quốc London Chamber Orchestra. Dưới sự dẫn dắt của Nhạc trưởng & Giám đốc âm nhạc Christopher Warren-Green, Dàn nhạc hi vọng sẽ làm hài lòng và truyền cảm hứng cho các khán giả trong khu vực với sự kết hợp của những tác phẩm nổi tiếng mọi thời đại.

Hi vọng rằng với những giai điệu vượt thời gian đến từ những nghệ sĩ tài năng mà Toyota tin tưởng sẽ truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ nhằm biến ước mơ ngày hôm nay thành hiện thực vào ngày mai. Các tác phẩm bao gồm: Leigh’s The Impossible Dream, Neruda's Trumpet Concerto và Bản giao hưởng số 40 của Mozart cùng các tiết mục khác.

dem-nhac-co-dien-toyota-2

Toyota cũng sẽ tổ chức các buổi giao lưu âm nhạc cho các bạn trẻ với Dàn nhạc London Chamber Orchestra. Thông qua những buổi giao lưu này, Toyota mong muốn truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ của mỗi quốc gia tiếp tục học hỏi, ước mơ và khám phá bản thân.

Kể từ lần đầu được giới thiệu vào năm 1990, Đêm nhạc cổ điển Toyota đã được tổ chức thường niên trên khắp Châu Á. Những buổi hòa nhạc nhằm đưa nhạc cổ điển đến gần hơn với cộng đồng sở tại. Đây là hoạt động gắn liền với cam kết vững chắc của Toyota trong việc góp phần vào mục tiêu phát triển bền vững của các quốc gia. Các đêm nhạc đều hướng đến mục đích từ thiện. Một vài dự án đáng chú ý đã và đang được triển khai như sau:

dem-nhac-co-dien-toyota-3

dem-nhac-co-dien-toyota-4

AutoExpress.vn - Theo THPL