Loading: Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng có gì đặc biệt?

Siêu phẩm triệu đô của Kylie Jenner được bạn trai tặng là chiếc siêu xe thể thao hàng hiếm Ferrari LaFerrari, sản xuất giới hạn chỉ 500 chiếc trên toàn thế giới và có giá trị lên tới gần 32 tỷ đồng.

Sau một thời gian sinh nở, Kylie Jenner mới đây vừa được bạn trai Travis Scott tặng một chiếc siêu xe thể thao Ferrari LaFerrari có trị giá “khủng” khoảng 1,4 triệu USD (khoảng 32 tỷ đồng). Được biết, đây là mẫu siêu xe limited, chỉ có 500 chiếc được sản xuất trên thế giới. Siêu phẩm Ferrari LaFerrari ra đời để thay thế cho huyền thoại Ferrari Enzo.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng hình 1.

Chiếc siêu xe được ra mắt lần đầu tiên tại triển lãm Geneva Motor Show 2013. Xe sở hữu kích thước 4.702 mm chiều dài, 1.992 mm chiều rộng và 1.116 mm chiều cao, cùng chiều dài cơ sở 2.665mm.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng hình 2.

Thiết kế phần đầu xe ấn tượng với hốc hút gió lớn cùng một khe nhỏ trên nắp ca-pô, cản trước mở rộng, khoảng sáng gầm xe thấp nhằm hạn chế tối đa lực cản của gió. Xe có trọng lượng không tải 1.255kg với tỷ lệ phân bổ 41/59 (trước/sau). Khung và thân xe LaFerrari được sản xuất thủ công từ sợi carbon.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng hình 3.

Bên trong khoang lái, siêu xe Ferrari LaFerrari có nội thất màu da bò, thêm vào đó là các chi tiết sử dụng chất liệu sợi carbon làm thiết kế tạo nên vẻ đẳng cấp, đắt đỏ, cho chiếc Ferrari LaFerrari màu độc này.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng hình 4.

LaFerrari ấn tượng với các nút bấm trên vô-lăng, nút bấm khởi động động cơ, hệ thống dẫn đường vệ tinh, đồng hồ tốc độ kỹ thuật số và camera hỗ trợ lùi; còn cụm bên trái gồm các nút điều khiển hệ thống kiểm soát hành trình, nút chọn video cho màn hình TFT.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng hình 5.

Với khối sức mạnh lên tới 963 mã lực, siêu xe được hãng trang bị cho bộ phanh gốm carbon Brembo kích thước 398 x 223 x 36mm trước/380 x 253 x 34 mm sau. Bên cạnh đó, còn có mô-tơ điện sản sinh công suất tối đa 163 mã lực và mô-men xoắn cực đại 270 Nm.

Siêu xe Ferrari LaFerrari của Kylie Jenner giá 32 tỷ đồng hình 6.

Tất cả kết hợp lại làm nên công suất tổng cộng 963 mã lực và mô-men xoắn 900 Nm. Hệ dẫn động hybrid mạnh mẽ cho phép Ferrari LaFerrari tăng tốc từ tăng tốc từ 0-100km/h trong vòng dưới 3 giây và đạt tốc độ cực đại trên 350km/h.

>>> Siêu ngựa cực mạnh Ferrari 488 Pista trình làng

AutoExpess.vn - Theo NDT