Loading: Những bàn chông bẫy xe, giết người khiến cánh tài xế Việt lạnh sống lưng năm 2017

Những bàn chông bẫy xe, giết người khiến cánh tài xế Việt lạnh sống lưng năm 2017

Những hành động vô nhân tính đã phải trả giá nhưng mỗi khi nhìn lại cánh tài xế Việt không khỏi rùng mình.

Năm 2017 đã chứng kiến những hành động triệt hạ đối thủ, đồng loại của những "ông trùm đinh tặc" mà nhiều người có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng được.

Đầu tiên phải kể đến những ngày đầu tháng 06/2017 một tài xế có nick Nguyễn Hùng - thành viên Hội lái xe - đã khiến cộng đồng người sử dụng ô tô tại Việt Nam phải dậy sóng khi anh đăng tải những hình ảnh chiếc xe của mình bị rách lốp do cán phải một bàn chông tự chế tại xã Nhữ Khê, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang.

Những hành động vô nhân tính đã phải trả giá nhưng mỗi khi nhìn lại cánh tài xế Việt không khỏi rùng mình.

Bàn chông tự chế có chiều dài khoảng 40cm, rộng khoảng 20cm, với 5 cây chông thép cao gần một gang tay nhọn hoắt được hàn chắc chắn và gia cố rất công phu. Người lái xe cho biết anh đã không thể phát hiện ra dàn chông này do được ngụy trang dưới lớp rơm phơi trên đường. Hậu quả là hai chiếc lốp xe tải của nạn nhân bị rách.

Trước đó, ngày 16/3, lái xe Nguyễn Văn Mạnh đến từ Hội xe tải Tây Bắc cũng trở thành nạn nhân của một vụ tương tự. Xe của anh bị thủng cả dàn lốp 6 bánh với số lượng lên đến hàng chục chiếc đinh vít khi chẹt phải các miếng xốp nằm trên Quốc lộ 37 hướng từ Bắc Yên đến TP. Sơn La. Các cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra và các thủ phạm khai do mâu thuẫn trong làm ăn nên hãm hại nhau.

Những bàn chông bẫy xe, giết người khiến cánh tài xế Việt lạnh sống lưng năm 2017

Cũng trong năm 2017, tuyến xe bus số 08 của doanh nghiệp tư nhân Xưởng Anh hoạt động tuyến Võ Nhai - khu công nghiệp Yên Bình (thị xã Phổ Yên), khi đi qua địa bàn xã Văn Hán thường xuyên bị một số đối tượng dùng đá ném vỡ kính xe hoặc đánh chông gây xịt lốp xe. các đối tượng này đã 7 lần “đánh” chông phá hoại các xe bus của doanh nghiệp , nhằm giải quyết mâu thuẫn trong việc kinh doanh vận tải chở khách. Hành vi của các đối tượng đã gây thiệt hại hàng chục triệu đồng.

bàn chông bẫy xe ở lạng sơn

Đầu tháng 11, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh bẫy chông được cắt từ ống thép hộp sau đó được hàn chắc chắn vào một đế kim loại nhằm bẫy các xe ô tô qua lại. Sau khi hình ảnh được chủ nhân chia sẻ tại khu vực đền Chầu Lục, Lạng Sơn về hành vi triệt hạ vô lương của các đối tượng tạo ra bẫy chông này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

>>> Ô tô giá 350 triệu bị “phạt nguội”... 148 triệu đồng!

AutoExpress.vn - Theo NDT