Loading: Mazda3 thêm tem Batman hầm hố giữa phố Sài thành

Mazda3 thêm tem Batman hầm hố giữa phố Sài thành

Thân xe được dán decal đen mờ, cùng bộ decal biểu tượng Batman khiến chiếc Mazda 3 trở nên lạ lẫm hơn.

Chiếc Mazda3 thuộc sở hữu của một chủ xe trẻ tuổi tại TP.HCM. Sau khi chọn mua mẫu sedan này, chủ xe đã dán decal đen mờ toàn bộ cho thân xe, khiến chiếc xe hút mắt hơn. Chữ ký của chủ xe cũng được làm từ decal và dán lên sườn xe.

Mazda3 2017 độ đồ chơi dán tem Batman tại Sài Gòn hình 1.

Bên cạnh đó, chiếc xe còn được gắn thêm nhiều món đồ chơi khác cả trong và ngoài xe. Những món đồ này được gắn theo sở thích riêng của chủ xe, chủ yếu để thỏa mãn ý thích cá nhân.

Mazda3 2017 độ đồ chơi dán tem Batman tại Sài Gòn hình 2.

Nắp capo dán decal biểu tượng Batman rất lớn. Biểu tượng này cũng được dán ở nhiều vị trí khác trên thân xe. Chủ xe chia sẻ chọn hình Batman vì logo của Mazda khá giống. Cụm đèn pha được độ thêm đèn LED chạy ban ngày theo phong cách của những chiếc Ford Mustang.

Mazda3 2017 độ đồ chơi dán tem Batman tại Sài Gòn hình 3.

Phía đuôi xe, ống xả tiêu chuẩn được thay thế và đường ống ra mới, cảm giác thể thao và cứng cáp hơn. Cụm đèn hậu và đèn pha sử dụng xi-nhan LED. Hai bên sườn gắn thêm những cánh gió nhỏ.

Mazda3 2017 độ đồ chơi dán tem Batman tại Sài Gòn hình 4.

Bên trong nội thất cũng được gắn thêm một số món đồ chơi khác. Dàn âm thanh được thay thế mới, gắn thêm loa siêu trầm. Theo chia sẻ của chủ xe, tổng chi phí chỉ khoảng 80 triệu đồng cho các phụ kiện này.

Mazda3 2017 độ đồ chơi dán tem Batman tại Sài Gòn hình 5.

Mazda3 mới ra mắt tại Việt Nam hồi tháng 5/2017 với một số nâng cấp so với phiên bản cũ. Mẫu sedan này hiện có giá từ 690 đến 805 triệu đồng, tăng khoảng 30 triệu so với phiên bản cũ. Chiếc Mazda3 đời 2017 được "dát" công nghệ đèn LED thích ứng thông minh AFS cùng hệ thống hỗ trợ kiểm soát gia tốc G-Vectoring Control hay động cơ SkyActiv thế hệ mới đạt tiêu chuẩn Euro 4.

>>> Mazda3 cực chất với bộ bodykit khủng tại Sài Gòn

AutoExpress.vn - Theo Trithuctructuyen