Loading: Mang Range Rover "tắm bùn, lội nước" ở Hà Nội

Mang Range Rover "tắm bùn, lội nước" ở Hà Nội

Land Rover Việt Nam tổ chức chương trình trải nghiệm off-road đích thực dành cho khách hàng tại Hà Nội (ngày 16-17/06/2018) và tại Thành phố Hồ Chí Minh (ngày 30/06 và 01/07/2018) dành cho khách hàng được mời và khách hàng đăng ký trước.

Chương trình trải nghiệm Land Rover Off-road Driving Experience đích thực là chuỗi sự kiện trong năm do Land Rover Việt Nam tổ chức dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng tiềm năng và những người yêu mến thương hiệu Land Rover tại Thành phố Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình nhằm mục đích mang đến trải nghiệm thú vị và cơ hội cho khách hàng tìm hiểu và khám phá thêm các tính năng off-road đặc trưng huyền thoại của thương hiệu Land Rover vốn đã được khẳng định trong suốt 70 năm lịch sử của thương hiệu qua các bài chạy khác nhau nhằm thể hiện rõ rệt nhất các tính năng đó.

Land Rover Discovery Sport "xào, chẻ" tại Hà Nội.
Land Rover Discovery Sport "xào, chẻ" tại Hà Nội.

Nội dung các bài chạy trong chương trình bao gồm các bài tập Off-road và Dynamic. Bài chạy off-road bao gồm các bài chạy khám phá tính năng hỗ trợ đổ dốc (Hill Descent Control), tính năng phân bổ lực bám (Traction Control), khám phá hệ thống treo khí nén (Air Suspension) hoạt động trong điều kiện địa hình lồi lõm, sình lầy, trơn trượt, cách sử dụng hộp số ở tốc độ cao hoặc thấp (Low & High Range Gears) khi leo dốc và đổ dốc và "đặc sản" riêng có của thương hiệu xe sang Anh Quốc mang tên hệ thống kiểm soát địa hình (All Terrain Progress Control). Bài chạy Dynamic bao gồm các bài chạy cho khách hàng khám phá tính năng linh hoạtcủa Land Rover khi thực hiện đánh lái tiến và lùi vuông góc, bài chạy dùng gương đánh bóng và khám phá mang cảm hứng đi xuyên qua khu rừng rậm rạp trước khi kết thúc nội dung bài tập Dynamic.

Em út Range Rover Evoque "xử" mức mức 450mm.
Em út Range Rover Evoque "xử" mức mức 450mm.

Trong chương trình, khách hàng có cơ hội trải nghiệm và khám phá các tính năng của các mẫu xe đa dạng cho cảm xúc ở các mức độ khác nhau như: Range Rover Evoque, Discovery Sport, Discovery, Range Rover Sport, Range Rover Vogue trên địa hình Off-road và Dynamic.

Land Rover là thương hiệu xe địa hình hạng sang hàng đầu thế giới mang tinh thần thách thức mọi giới hạn,khả năng vận hành huyền thoại như Defender, Discovery, Discovery Sport, Range Rover, Range Rover Sport, Range Rover Velar và Range Rover Evoque. Mỗi mẫu xe mang tới một định nghĩa mới cho dòng xe SUV hạng sang hàng đầu thế giới nhưng có chung một DNA đặc trưng riêng mang đến khả năng off-road đỉnh cao.

Range Rover Vogue trên cung đường Dynamic
Range Rover Vogue trên cung đường Dynamic.

Trong thời gian diễn ra sự kiện, Land Rover Việt Nam áp dụng chương trình ưu đãi dành tặng cho khách hàng ký hợp đồng và mua xe sẽ được tặng thêm 2 năm bảo hành, 1 năm bảo hiểm (bao gồm bảo hiểm thân vỏ và thủy kích) miễn phí và gói dịch vụ chăm sóc xe supaguard trị giá 30 triệuđồng. Hiện tại, các đại lý chính hãng của Land Rover đều có sẵn hàng trưng bày tại showroom để xem xe và giao xe ngay trong tháng khi khách hàng có nhu cầu mua xe.

AutoExpress.vn - Theo NĐT