Loading: Jaguar F-PACE phiên bản R-Dynamic Black trình làng

Jaguar F-PACE phiên bản R-Dynamic Black trình làng

Jaguar F-PACE R-Dynamic Black được thừa hưởng từ thiết kế đặc biệt và thông số kỹ thuật nâng cao.

Tương tự như tất cả các mẫu F-PACE khác, R-Dynamic Black được cung cấp với lựa chọn hệ truyền động Ingenium tinh tế, hiệu quả và đáp ứng, từ động cơ diesel bốn xi-lanh sản sinh công suất 163PS (MHEV) đến xăng plug-in hybrid (PHEV) sản sinh công suất 404PS.

Adam Hatton, Giám đốc Thiết kế Ngoại thất của Jaguar, cho biết: “F-PACE là một chiếc SUV hiệu suất với thiết kế quyết đoán, có mục đích thực sự tạo nên sự khác biệt. Việc tạo ra F-PACE R-Dynamic Black mới đã cho chúng tôi cơ hội để làm nổi bật hình dáng điêu khắc, đĩnh đạc của mẫu xe này và mang lại sự hiện diện cũng như tác động trực quan hơn nữa.”

jag_f-pace_22my_02_r-dynamic_black_exterior_front_3-4_110821

Jaguar cũng đang giới thiệu nhiều công nghệ hơn trên phạm vi của dòng xe F-PACE để tăng cường sức khỏe và sự thoải mái cho hành khách: có các tính năng thông minh mới giúp cải thiện hơn nữa chất lượng không khí bên trong và hệ thống hỗ trợ người lái mới cung cấp mức độ hỗ trợ cao hơn.

Hệ thống thông tin giải trí Pivi Pro nhanh, trực quan và nhạy của Jaguar có một loạt các ứng dụng nhúng, bao gồm Spotify và có Apple CarPlay® làm tiêu chuẩn. Android Auto™ cũng được trang bị tiêu chuẩn.

Lốp tự vá là một tính năng mới của F-PACE, bổ sung cho bộ dụng cụ sửa chữa lốp, bánh xe dự phòng có kích thước nhỏ và kích thước chuẩn đều được cung cấp tiêu chuẩn.

jag_f-pace_22my_04_light_oyster_interior_110821

F-PACE có sẵn với hệ thống truyền động hybrid plug-in P400e xăng bốn xi-lanh cũng như một loạt các động cơ xăng và diesel Ingenium bốn xi-lanh và sáu xi-lanh thẳng hàng, hầu hết đều có hệ thống hybrid nhẹ 48V cho hiệu quả tốt hơn sự tinh tế và hiệu quả.

Tất cả các mẫu xe F-PACE đều có hệ dẫn động bốn bánh thông minh và hộp số tự động tám cấp có thể được điều khiển bằng nút chọn chế độ lái Jaguar Drive hoặc - để tăng cường sự tham gia của người lái – lẫy sang số bằng kim loại xúc giác tuyệt đẹp.