Loading: Jaguar F-Pace mang đến thử nghiệm tối ưu hiệu suất đầu tiên cho Canon EOS C500 Mark II

Jaguar F-Pace mang đến thử nghiệm tối ưu hiệu suất đầu tiên cho Canon EOS C500 Mark II

Jaguar đã hợp tác với Canon Châu Âu để chụp lại bộ ảnh của F-PACE với độ phân giải 5,9K bằng công nghệ máy ảnh mới nhất. Cảnh quay năng động của mẫu SUV hiệu suất này đã được ghi lại trong buổi ra mắt máy ảnh chuyên nghiệp Canon EOS C500 Mark II mới.

Bộ phim ghi lại các phiên bản của F-PACE - bao gồm phiên bản SVR động cơ V8 tăng áp 550 mã lực, với thiết kế đem lại sự sang trọng và tối ưu hiệu suất. Mẫu F-PACE phiên bản SVR đã thể hiện sự năng động của mình, nhờ vào khung gầm được điều chỉnh cấu trúc đặc biệt, đồng thời dựa trên các đường uốn xoắn mang cảm hứng Velefique, miền nam Tây Ban Nha.

jag_20my_f-pace_canon_260220_27

Phiên bản SVR mạnh mẽ có thể tăng tốc từ 0 -100 km/h chỉ trong 4,3 giây (0-60 mph trong 4,1 giây). Jaguar đã làm việc với Canon để chế tạo phương tiện nhằm hỗ trợ tối ưu cho buổi chụp hình. Đoàn làm phim đã trang bị một cánh tay đỡ máy tiên tiến trên chiếc F-PACE - một cần trục máy ảnh được điều khiển từ xa với chiếc máy ảnh EOS thế hệ mới của Canon. Chiếc xe được bọc trong một lớp vỏ màu đen mờ có chủ đích để giảm thiểu sự phản chiếu ánh sáng trên các phương tiện trong quá trình quay phim.

Giống như máy ảnh chất lượng chuyên nghiệp có thể được tinh chỉnh để phù hợp với nhiều tác vụ quay phim phức tạp, khách hàng cũng có thể cá nhân hóa trải nghiệm lái xe của F- PACE bằng cách sử dụng các chế độ lái của Jaguar. Công nghệ trực quan cho phép người lái điều chỉnh thiết lập xe phù hợp với sở thích cá nhân của họ, bằng cách chọn cài đặt chế độ Mặc định hoặc Thể thao cho hệ thống treo, phản ứng bướm ga, hộp số và lái.

jag_20my_f-pace_canon_260220_52

F-PACE có hệ thống treo xương đòn kép trước và hệ thống treo sau Integral Link để cung cấp khả năng xử lý linh hoạt và thoải mái cho mẫu xe; thuộc tính này hỗ trợ trực tiếp cho dàn máy ảnh duy trì sự ổn định trong từng khung hình của mình trên những cung đường núi ngoằn ngoèo.

Tính năng ổn định hình ảnh điện tử nâng cao của Canon EOS C500 Mark II và Dual Pixel Auto Focus đảm bảo cả hai chiếc SUV vẫn hoàn toàn ở vị trí tâm điểm trong mọi khung hình, với camera được treo từ hệ thống giá cánh tay có thể điều chỉnh độ cao.

Máy ảnh thế hệ mới với chất lượng quay độ phân giải 5,9K cùng tốc độ lên tới 60 khung hình mỗi giây. Khi di chuyển với tốc độ tối đa 283 km/h (176 mph), F-PACE phiên bản SVR chiếm khung hình lên tới 78,7 mét mỗi giây, điều đó có nghĩa là chiếc SUV hiệu suất sẽ di chuyển 1,31m chỉ trong một khoảng thời gian vừa đủ để chiếc máy ảnh thế hệ mới tiến đến chụp được một khung hình duy nhất.

jag_20my_f-pace_canon_260220_kg6a9752_v2

Mẫu SUV hiệu suất F-PACE từng đoạt giải thưởng với sự lựa chọn động cơ xăng và diesel mạnh mẽ cùng hiệu suất cao. F-PACE phiên bản SVR được thiết kế bởi trung tâm chế tạo phiên bản đặc biệt và có hệ thống treo đặc trưng, với các cải tiến khí động học cùng bánh xe hợp kim nhẹ, kích thước 21 hoặc 22 inch phù hợp với hệ thống phanh. Mẫu xe được trang bị động cơ xăng tăng áp V8, dung tích 550PS, tạo ra mô-men xoắn cực đại 680Nm và có hệ thống xả cao cấp. Bên trong nội thất, F-PACE phiên bản SVR được trang bị ghế thể thao năng động cao cấp, có logo SVR và Sport Shift Selector để nhấn mạnh tính cách hiệu suất cao của mẫu xe này.

Theo TĐO