Loading: Honda Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn có gì đặc biệt?

Honda Air Blade 150cc/125cc phiên bản giới hạn có gì đặc biệt?

Honda Air Blade 150cc/125cc là hiện thân của sự đột phá, hiện đại với diện mạo được trau chuốt tỉ mỉ đến từng chi tiết.

Mẫu xe tay ga bán chạy của Honda sở hữu những đường cắt ấn tượng quanh logo “Air Blade”, kết hợp với chữ “Limited Edition. Đặc biệt, phiên bản Air Blade 150cc tiếp tục tạo được sự khác biệt hơn với tấm chắn gió phía trước cùng yên xe hai tông màu độc đáo.

ti_ht-chong-bo-cung-phanh-abs_danh-cho-150cc

Honda Air Blade 150cc/125cc sở hữu cụm đèn LED sử dụng đèn định vị LED cỡ lớn với thiết kế đèn trước/sau được mô phỏng cấu trúc đèn từ những mẫu xe phân khối lớn. Đèn chiếu sáng phía trước có tính năng đèn luôn bật sáng với chip LED có tuổi thọ cao, đảm bảo cho người sử dụng có tầm nhìn tốt nhất, hạn chế các trường hợp quên bật đèn khi đi trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo.

tk_kieu-dang_tem-xe

Phiên bản giới hạn Air Blade 150cc/125cc được tích hợp nhiều tiện ích cao cấp. Nổi bật là hệ thống khóa thông minh Honda SMART Key. Ngoài ra, phiên bản động cơ 150cc vẫn sở hữu Hệ thống chống bó cứng phanh ABS cho bánh trước - trợ thủ đắc lực cho người sử dụng trên mỗi hành trình. Cổng sạc tiện lợi trên phiên bản động cơ 150cc được trang bị trong hộc đựng đồ, cung cấp điện với công suất lên tới 12W khi động cơ đang chạy, giúp nâng cao giá trị sử dụng của mẫu xe Air Blade.

ti_hoc-dung-do-rong-rai

Giá bán lẻ đề xuất như sau:

anh-chup-man-hinh-2021-10-02-luc-08.15.43