Loading: Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ đến với khán thính giả tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Hòa nhạc Toyota 2019 sẽ đến với khán thính giả tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Hải Phòng

Tiếp nối thành công của những năm trước, công ty ô tô Toyota Việt Nam phối hợp với dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 (Toyota Concert).

Chương trình dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển bao gồm ba đêm diễn tại Hà Nội (9/8), Hải Phòng (10/8) và TP. Hồ Chí Minh (13/8). Các đêm trình diễn năm nay tiếp tục được tổ chức có sự góp mặt của nhạc trưởng tài ba - Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam - Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản - Fueda Hiroaki, Violist - Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Đặc biệt, chương trình hòa nhạc tại TP.HCM năm nay sẽ chào đón sự xuất hiện của Rapper Suboi - đại sứ chiến dịch “No Quaily No Life” của Toyota Việt Nam.

Nghệ sỹ Phạm Khánh Ngọc - giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam.
Nghệ sỹ Phạm Khánh Ngọc - giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam.


Vé các đêm nhạc sẽ bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7/2019. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.  Thông tin cụ thể của chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 như sau:

hoa-nhac-toyota-2019-1

Với những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng cùng sự kết hợp độc đáo giữa Rapper Suboi và Dàn nhạc giao hưởng, Hòa nhạc Toyota 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc.

AutoExpress.vn - Theo THPL