Loading: Hòa nhạc Toyota 2019 đến với khán thính giả tại Hà Nội và Hải Phòng

Hòa nhạc Toyota 2019 đến với khán thính giả tại Hà Nội và Hải Phòng

Tiếp nối thành công của những năm trước, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Dàn nhạc Giao hưởng Việt Nam (VNSO) sẽ tổ chức chương trình Hòa nhạc Toyota 2019 dành cho khán thính giả yêu nhạc cổ điển.

Đêm diễn đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội ngày 09/08, đêm hòa nhạc tiếp theo sẽ diễn ra tại Hải Phòng ngày 10/08. Chương trình có sự góp mặt của nhạc trưởng tài ba - Honna Tetsuji, giọng ca Soprano sáng giá của Việt Nam - Phạm Khánh Ngọc, nghệ sỹ Tenor người Nhật Bản - Fueda Hiroaki, Violist - Đỗ Phương Nhi cùng Dàn nhạc giao hưởng Việt Nam. Vé các đêm nhạc đã bắt đầu được mở bán từ ngày 22/7/2019. Như mọi năm, toàn bộ số tiền bán vé của Hòa nhạc Toyota sẽ tiếp tục được sử dụng để đóng góp cho Chương trình “Học bổng Toyota Hỗ trợ tài năng trẻ âm nhạc Việt Nam”.

Chương trình diễn ra tại Hà Nội và Hải Phòng với thông tin chi tiết như sau:

hoa-nhac-toyota-2019-1

Với những tác phẩm kinh điển được biểu diễn bởi những nghệ sỹ tài năng cùng sự kết hợp độc đáo giữa Rapper Suboi và Dàn nhạc giao hưởng, Hòa nhạc Toyota 2019 hứa hẹn sẽ là một đêm nhạc ấn tượng, đưa người nghe đến nhiều cung bậc cảm xúc và đắm chìm trong không gian âm nhạc.

AutoExpress.vn - Theo THPL