Loading: Hà Nội: Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt, kéo lê nửa cây số

Hà Nội: Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt, kéo lê nửa cây số

Khoảng 5h30 sáng nay, tại khu vực cầu Quán Gánh (huyện Thường Tín, Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng giữa tàu hỏa và xe tải.

Theo người dân nơi đây, khoảng thời gian trên chiếc xe tải chở nước ngọt đã cố tình vượt qua đường ngang đường sắt. Đúng lúc này đoàn tàu đi đến đâm phải.

Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 1.
Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 2.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải nát bét.

Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 3.
Hiện trường vụ tai nạn.

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe tải mang BKS 29c - 56491 bị nát bét. Chiếc xe tải bị kéo đi cách đó khoảng 500m theo hướng Thường Tín - trung tâm TP Hà Nội.

Ông Đỗ Hồng Lâm Phó Chánh VP Tổng công ty Đường sắt VN cho biết, vụ tai nạn xảy ra sáng nay tại KM14+300 (khi Giang Văn Điển, Thường Tín).

Theo ông Lâm, đoạn tai nạn có một lối đi dân sinh, có cắm biển chú ý tàu hỏa xe ô tô 2,5 tấn đi qua (khả năng cố tình vượt) thì va chạm với tàu chở hàng. Hậu quả xe ô tô bị hư hỏng nặng. Đầu máy xe lửa bị vỡ kính, không có thiệt hại về người.

Đến 7h, Đường sắt Việt Nam đã cơ bản giải quyết xong và cho thông toàn tuyến. Người dân nơi đây cho biết, chiếc xe tải gặp nạn bốc hàng tại một công ty nước giải khát gần đó, khi chuyển hàng về kho ngay giáp đường sắt thì gặp nạn.

"Do chiếc xe tải chở hàng quá nặng, khi đoàn tàu đến tài xế không thể cho xe vượt qua được đường ngang. Lúc này lái xe ô tô đành mở cửa nhảy ra khỏi xe"" - một người dân chứng kiến cho biết. Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 4.
Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 5.
Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 6.
Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 7.
Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 8.
Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 9.

Tàu đâm nát bét xe tải cố băng qua đường sắt hình 10.

>>> Hà Nội: Băng ẩu qua đường, xe taxi bị tàu hỏa đâm nát thành sắt vụn

AutoExpress.vn - Theo VietNamnet