Loading: Giá xe ô tô Chevrolet tại Việt Nam tháng 7/2016

Giá xe ô tô Chevrolet tại Việt Nam tháng 7/2016

Giá xe Chevrolet với dung tích động cơ dưới 1.5L điều chỉnh giảm trong tháng 7 như Chevrolet Spark LS, mẫu xe gia đình Orlando LTZ hay Chevrolet Aveo...

 

GM Việt Nam đang thăng hoa cùng những cái tên như Chevrolet Captiva Revv 2016, mẫu sedan cỡ C Chevrolet Cruze hay "tiểu quỷ" Chevrolet Spark Duo.

Chevrolet Captiva Revv 2016 giá 879 triệu đồng

Chevrolet Captiva Revv 2016 được đánh giá tinh tế hơn so với phiên bản trước đó bởi phần đầu có nhiều thay đổi mạnh mẽ như lưới tản nhiệt mạ chrome 2 tầng bề thế với logo gắn trên. Cụm đèn pha của Chevrolet Captiva Revv đã loại bỏ hoàn toàn được nét đơn giản. Thay vào đó nổi bật và dễ nhận dạng hơn nhờ dãy đèn chiếu sáng ban ngày dạng LED hình chữ L. Thậm chí đèn gầm còn được ốp viền chrome tăng tính sang trọng và tiện nghi cho chiếc xe SUV cỡ trung này. Xe có tới 6 túi khí cùng với hai tính năng cảnh báo mới hữu ích cho người lái là cảnh báo điểm mù với hiển thị trên mặt gương chiếu hậu ngoài và cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi xe. Cuối cùng, hệ thống cảm biến áp suất lốp nay cho phép hiển thị áp suất riêng từng lốp xe trên màn hình nhỏ nằm giữa bảng đồng hồ.

 

>>> Chevrolet Spark Duo giá 279 triệu vừa ra mắt Việt Nam: Xe Van tiện đủ đường

Theo TĐH